Fréttablaðið - 20.10.2011, Page 55

Fréttablaðið - 20.10.2011, Page 55
Gildir til 23. október á meðan birgðir endast. 2.379kr/kg. Verð áður 3.398.- 1.199kr/kg. Verð áður 1.598.- 2.428kr/kg. Verð áður 2.698.- TILBOÐ afsláttur við kassa 35 % 1.494kr/kg. STUTT LAMBALÆRI FERSKT Verð áður 2.298.- TILBOÐ afsláttur við kassa 30% TILBOÐ afsláttur við kassa 25% TILBOÐ afsláttur við kassa 10% Hitið ofninn í 150 °C. Stingið raufar í kjötið og stingið bút af hvítlauki í þau. Berið ólífuolíu á lambið. Steytið kryddin saman í morteli og stráið yfir kjötið. Hitið smá olíu á pönnu og steikið laukinn þar til að hann verður mjúkur í gegn. Bætið engifer og Harissa mauki saman við ásamt tómötum, kanilstöng og döðlum. Látið malla saman í 2-3 mínútur. Leggið lambið í steikarfat með loki og hellið tómatblöndunni sitt hvoru megin við lambið. Setjið lokið á og bakið í ofninum í 1 1/2 - 2 klst. Gott er að bera réttinn fram með kús kús og fersku salati. 1 stutt lambalæri (1,5 kg) 2 hvítlauksrif, pressuð 2 msk ólífuolía 2 tsk cumin fræ 1 msk fennel fræ 1 tsk kóríanderfræ 1 laukur, sneiddur 2 tsk rifinn engifer 2 tsk Harissa mauk 1 dós hakkaðir tómatar 1 kanilstöng 100 g grófhakkaðar döðlur Afrískt lambalæri fyrir 4-6 að hætti Rikku TILBOÐ TILBOÐ TILBOÐ 1.398kr/kg. GOTT VERÐ NÝTT LÍFRÆ NIR SAFAR Nauta ribeye frosið, innflutt Kalkúnn frosinn Piparsteik Purusteik úr hrygg tilbúin beint í ofninn TILBOÐ 189kr/stk. STYRKUR, HREYSTI OG KRAFTUR Verð áður 215.- TILBOÐ 4.799kr/stk. 100% WHEY PRÓTEIN Verð áður 5.499.- TILBOÐ ZONE PERFECT STANGIR 20 afsláttur v/kassa % TILBOÐ HEILSU VÍTAMÍN 20 afsláttur v/kassa % TILBOÐ GOJI BERRY SAFI 20 afsláttur v/kassa % TILBOÐ afsláttur við kassa 15% TILBOÐ 7.999kr/stk. HYDROXYCUT HARDCORE Verð áður 9.999.- NÝTT KOMB UCHA DRYK KUR Heilsu drykku r sem inni- heldur ríkule gt og fjölbre ytt ma gn af góðge rlum Framandi helgarsteik! HEILSUDAGAR Í HAGKAUP BENECOL KYNNINGAR Skeifan 21. okt. 17-19:30 Kringlan 22. okt. 15-18 Garðabær 23. okt. 13-16 SÉRSNYRT; minna bein meira kjöt...

x

Fréttablaðið

Direct Links

If you want to link to this newspaper/magazine, please use these links:

Link to this newspaper/magazine: Fréttablaðið
https://timarit.is/publication/108

Link to this issue:

Link to this page:

Link to this article:

Please do not link directly to images or PDFs on Timarit.is as such URLs may change without warning. Please use the URLs provided above for linking to the website.