Fréttablaðið - 20.10.2011, Page 55
Gildir til 23. október á meðan birgðir endast.
2.379kr/kg.
Verð áður 3.398.-
1.199kr/kg.
Verð áður 1.598.-
2.428kr/kg.
Verð áður 2.698.-
TILBOÐ
afsláttur við kassa
35 %
1.494kr/kg.
STUTT LAMBALÆRI
FERSKT
Verð áður 2.298.-
TILBOÐ
afsláttur við kassa
30%
TILBOÐ
afsláttur við kassa
25%
TILBOÐ
afsláttur við kassa
10%
Hitið ofninn í 150 °C. Stingið raufar í kjötið og stingið bút af hvítlauki í þau. Berið ólífuolíu á lambið. Steytið kryddin
saman í morteli og stráið yfir kjötið. Hitið smá olíu á pönnu og steikið laukinn þar til að hann verður mjúkur í gegn.
Bætið engifer og Harissa mauki saman við ásamt tómötum, kanilstöng og döðlum. Látið malla saman í 2-3 mínútur.
Leggið lambið í steikarfat með loki og hellið tómatblöndunni sitt hvoru megin við lambið. Setjið lokið á og bakið í
ofninum í 1 1/2 - 2 klst.
Gott er að bera réttinn fram með kús kús og fersku salati.
1 stutt lambalæri (1,5 kg)
2 hvítlauksrif, pressuð
2 msk ólífuolía
2 tsk cumin fræ
1 msk fennel fræ
1 tsk kóríanderfræ
1 laukur, sneiddur
2 tsk rifinn engifer
2 tsk Harissa mauk
1 dós hakkaðir tómatar
1 kanilstöng
100 g grófhakkaðar döðlur
Afrískt lambalæri fyrir 4-6
að hætti Rikku
TILBOÐ TILBOÐ TILBOÐ
1.398kr/kg.
GOTT VERÐ
NÝTT
LÍFRÆ
NIR
SAFAR
Nauta ribeye
frosið, innflutt
Kalkúnn
frosinn
Piparsteik Purusteik úr hrygg
tilbúin beint í ofninn
TILBOÐ
189kr/stk.
STYRKUR, HREYSTI
OG KRAFTUR
Verð áður 215.-
TILBOÐ
4.799kr/stk.
100% WHEY
PRÓTEIN
Verð áður 5.499.-
TILBOÐ
ZONE PERFECT
STANGIR
20
afsláttur v/kassa
%
TILBOÐ
HEILSU
VÍTAMÍN
20
afsláttur v/kassa
%
TILBOÐ
GOJI BERRY
SAFI
20
afsláttur v/kassa
%
TILBOÐ
afsláttur við kassa
15%
TILBOÐ
7.999kr/stk.
HYDROXYCUT
HARDCORE
Verð áður 9.999.-
NÝTT
KOMB
UCHA
DRYK
KUR
Heilsu
drykku
r sem
inni-
heldur
ríkule
gt og
fjölbre
ytt ma
gn af
góðge
rlum
Framandi
helgarsteik!
HEILSUDAGAR Í HAGKAUP
BENECOL KYNNINGAR
Skeifan 21. okt. 17-19:30
Kringlan 22. okt. 15-18
Garðabær 23. okt. 13-16
SÉRSNYRT; minna bein
meira kjöt...