Fréttablaðið


Fréttablaðið - 20.10.2011, Qupperneq 55

Fréttablaðið - 20.10.2011, Qupperneq 55
Gildir til 23. október á meðan birgðir endast. 2.379kr/kg. Verð áður 3.398.- 1.199kr/kg. Verð áður 1.598.- 2.428kr/kg. Verð áður 2.698.- TILBOÐ afsláttur við kassa 35 % 1.494kr/kg. STUTT LAMBALÆRI FERSKT Verð áður 2.298.- TILBOÐ afsláttur við kassa 30% TILBOÐ afsláttur við kassa 25% TILBOÐ afsláttur við kassa 10% Hitið ofninn í 150 °C. Stingið raufar í kjötið og stingið bút af hvítlauki í þau. Berið ólífuolíu á lambið. Steytið kryddin saman í morteli og stráið yfir kjötið. Hitið smá olíu á pönnu og steikið laukinn þar til að hann verður mjúkur í gegn. Bætið engifer og Harissa mauki saman við ásamt tómötum, kanilstöng og döðlum. Látið malla saman í 2-3 mínútur. Leggið lambið í steikarfat með loki og hellið tómatblöndunni sitt hvoru megin við lambið. Setjið lokið á og bakið í ofninum í 1 1/2 - 2 klst. Gott er að bera réttinn fram með kús kús og fersku salati. 1 stutt lambalæri (1,5 kg) 2 hvítlauksrif, pressuð 2 msk ólífuolía 2 tsk cumin fræ 1 msk fennel fræ 1 tsk kóríanderfræ 1 laukur, sneiddur 2 tsk rifinn engifer 2 tsk Harissa mauk 1 dós hakkaðir tómatar 1 kanilstöng 100 g grófhakkaðar döðlur Afrískt lambalæri fyrir 4-6 að hætti Rikku TILBOÐ TILBOÐ TILBOÐ 1.398kr/kg. GOTT VERÐ NÝTT LÍFRÆ NIR SAFAR Nauta ribeye frosið, innflutt Kalkúnn frosinn Piparsteik Purusteik úr hrygg tilbúin beint í ofninn TILBOÐ 189kr/stk. STYRKUR, HREYSTI OG KRAFTUR Verð áður 215.- TILBOÐ 4.799kr/stk. 100% WHEY PRÓTEIN Verð áður 5.499.- TILBOÐ ZONE PERFECT STANGIR 20 afsláttur v/kassa % TILBOÐ HEILSU VÍTAMÍN 20 afsláttur v/kassa % TILBOÐ GOJI BERRY SAFI 20 afsláttur v/kassa % TILBOÐ afsláttur við kassa 15% TILBOÐ 7.999kr/stk. HYDROXYCUT HARDCORE Verð áður 9.999.- NÝTT KOMB UCHA DRYK KUR Heilsu drykku r sem inni- heldur ríkule gt og fjölbre ytt ma gn af góðge rlum Framandi helgarsteik! HEILSUDAGAR Í HAGKAUP BENECOL KYNNINGAR Skeifan 21. okt. 17-19:30 Kringlan 22. okt. 15-18 Garðabær 23. okt. 13-16 SÉRSNYRT; minna bein meira kjöt...
Qupperneq 1
Qupperneq 2
Qupperneq 3
Qupperneq 4
Qupperneq 5
Qupperneq 6
Qupperneq 7
Qupperneq 8
Qupperneq 9
Qupperneq 10
Qupperneq 11
Qupperneq 12
Qupperneq 13
Qupperneq 14
Qupperneq 15
Qupperneq 16
Qupperneq 17
Qupperneq 18
Qupperneq 19
Qupperneq 20
Qupperneq 21
Qupperneq 22
Qupperneq 23
Qupperneq 24
Qupperneq 25
Qupperneq 26
Qupperneq 27
Qupperneq 28
Qupperneq 29
Qupperneq 30
Qupperneq 31
Qupperneq 32
Qupperneq 33
Qupperneq 34
Qupperneq 35
Qupperneq 36
Qupperneq 37
Qupperneq 38
Qupperneq 39
Qupperneq 40
Qupperneq 41
Qupperneq 42
Qupperneq 43
Qupperneq 44
Qupperneq 45
Qupperneq 46
Qupperneq 47
Qupperneq 48
Qupperneq 49
Qupperneq 50
Qupperneq 51
Qupperneq 52
Qupperneq 53
Qupperneq 54
Qupperneq 55
Qupperneq 56
Qupperneq 57
Qupperneq 58
Qupperneq 59
Qupperneq 60
Qupperneq 61
Qupperneq 62
Qupperneq 63
Qupperneq 64

x

Fréttablaðið

Direct Links

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Fréttablaðið
https://timarit.is/publication/108

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.