blaðið - 25.11.2006, Blaðsíða 43
blaðið
FÖSTUDAGUR 25. NÓVEMBER 2006 47
Auðvelt að baka §6 $kreyi$
Fallegar og frumlegar smjörkökur
Þetta þarftu:
■ 2 bolla smjör ■
■ 1 bolla púðursykur
■ 1/4 tsk. salt
■ 4 bolla hveiti ■
■ Eina skemmtilega fullorðna
manneskju til að hjálpa þér ■
■ Smjörið verður að vera við stofu
hita.
■ Hitið ofninn í 150°C. ■
■ Hrærið smjörið þar til það er orð
ið eins og þeyttur rjómi.
Ha Ha !!!
Vitið þið af hverju Hafn-
firðingar borða aldrei
kleinuhringi?
-Vegna þess að þeir vita
ekki hvað þeir eiga að gera
við gatið.
Vitið þið af hverju Hafn-
firðingar fara alltaf í
götóttum sokkum til
útlanda?
-Því að þeir vita að þeir
verða stoppaðir í tollinum.
Hvað segir Hafnfirðingur
þegar hann lítur ofan í
Cheerios-pakka?
-Nei sko, kleinuhringjafræ!
Hvað sagði Hafnfirðing-
urinn þegar hann sá ban-
anahýði á gangstéttinni?
-Æ, nú dett ég aftur.
Af hverju klifraði
Hafnfirðingurinn yfir
glervegginn?
-Til þess að sjá hvað væri
hinumegin!
Af hverju eru Hafnfirð-
ingabrandarar svona
stuttir ???
-Til þess að aðrir lands-
menn skilji þá!!!
Hefurðu heyrt um hafn-
firska landkönnuðinn?
-Hann tók með sér
sandpappír, hann hélt
að það væri kort af
Sahara-eyðimörkinni.
Hrærið sykurinn út í og saltið.
Setjið hveitið út í, einn bolla í
einu, hrærið eftir hvern bolla.
Hnoðið deigið á borði sem búið
er að strá hveiti á.
Mótið kökur í þeirri lögun sem
þið viljið. Sniðugt að nota köku
járn sem getur verið alls konar í
laginu.
Setjið á ósmurða plötu og bakið
í 20 mínútur eða þar til kökurnar
eru orðnar Ijósbrúnar.
„Heimurinn sem Hringur
Tankados lýsir er þvi miður
ekki fjarri raunveru-
leikanum."
MacDonnell Ulsch, forstjóri
Öiyggisráðs Bandaríkjanna
Þýðandi: flnna María Hilmarsdóttir
HRINGUR TANKADOS EFTIR DAN BROWN