Fréttatíminn


Fréttatíminn - 31.05.2013, Page 25

Fréttatíminn - 31.05.2013, Page 25
bbq-só sur ný upps kera takmar kað magn! 398kr/PK verð áður 569 aromatic crispy duck pekingönd tilbúin á 35 mínútum 3799 kr/pk með 24 pönnukökum og hoisin sósu ferskt ítalskt gæðapasta með fyllingu ricette d‘autore Bogens kryddolíur basil, chili og hvítlauks spænsk bláber 125g Íslensk hindber 200g smákökur 6 stk í poka hafra og rúsínu / brownies / hnetu / hunang og múslí / karamellu og súkkulaði 25% tilboð afsláttur á kassa tilboð tilboð tilboð chicago town pizzur 2 teg. pepperoni og osta soja- og kókosís tilvalinn eftirréttur fyrir þá sem er með mjólkuróþol og/eða ofnæmi. kókosmjólkurísinn hentar þeim sem eru með sojaóþol. 2299kr/kg verð áður 2998 399kr/pk verð áður 549 199 Kr/PK Nýtt Ný tegund ! 20% tilboð afsláttur á kassa og á a kureyr i í suma r! GriLLaÐ LamBaiNNraLÆri meÐ heimaLaGaÐri BBq-sósu 25% tilboð afsláttur á kassa 25% tilboð afsláttur á kassa 30% tilboð afsláttur á kassa kjúklinga- bringur 2249kr/kg verð áður 2998 kjúklinga- lundir 2249kr/kg verð áður 2998 bbq kjúklinga- leggir 699kr/kg verð áður 999 fyrir 4 að hætti Rikku 0,8 - 1 kg lambainnralæri 2 msk ólífuolía 1 laukur 3 hvítlauksrif 50 g púðursykur 2 tsk chili flögur lamba- innralæri 2998kr/kg verð áður 4998 40% tilboð afsláttur á kassa Stingið út litlar rifur í kjötið. Setjið ólífuolíu og lauka saman í matvinnsluvél og vinnið vel saman þar til að laukarnir eru orðnir fínsaxaðir. Bætið þá afgangnum af hráefninu saman við, fyrir utan salt og pipar, og vinnið saman. Penslið vel af sósunni á kjötið og látið marinerast í a.m.k 30 mínútur. Grillið kjötið á meðalheitu grilli í u.þ.b 12-15 mínútur á hvorri hlið eða þar til að kjarnhiti nær um 65°C. Penslið kjötið reglulega á meðan það er grillað. Kryddið kjötið með salti og pipar og pakkið því inn í álpappír og hvílið í 5-7 mínútur. Gott er að bera kjötið fram með hrásalati og bökuðum kartöflum. 1 msk hvítvínsedik sjávarsalt nýmalaður pipar 1/2 hvítkálshöfuð 1/2 rauðkálshöfuð 1 tsk oreganókrydd 100 ml eplaedik 70 g sterkt sinnep 500 g tómatsósa sjávarsalt nýmalaður pipar Hrásalat með gráðaosti fyrir 6 200 g majónes 200 ml létt AB mjólk 100 g gráðaostur, mulinn 1/2 tsk hvítlaukskrydd 1/2 tsk laukkrydd 1 tsk hunang G ild ir t il 2. jú ní á m eð an b irg ð ir e nd as t. ferskasti NammiBariNN 20% tilboð afsláttur á kassa 25% tilboð afsláttur á kassa lambafile 3999kr/kg verð áður 4999 grískar lambatvírifjur 2474kr/kg verð áður 3299 alvöru amerískar BBq-sósur Sweet baby Ray og Weber mccain Franskar 25% afsláttur á kassa Hrærið majónes, AB mjólk, gráðaost vel saman og kryddið með laukkryddunum, hunangi, ediki, salti og pipar. Rífið kálhöfuðin niður í matvinnsluvél eða fínskerið. Blandið öllu saman og kælið þar til að salatið er borið fram. kirsub er í lausu

x

Fréttatíminn

Direct Links

If you want to link to this newspaper/magazine, please use these links:

Link to this newspaper/magazine: Fréttatíminn
https://timarit.is/publication/944

Link to this issue:

Link to this page:

Link to this article:

Please do not link directly to images or PDFs on Timarit.is as such URLs may change without warning. Please use the URLs provided above for linking to the website.