Fréttatíminn - 31.05.2013, Blaðsíða 25
bbq-só
sur
ný upps
kera
takmar
kað
magn!
398kr/PK
verð áður 569
aromatic
crispy duck
pekingönd tilbúin
á 35 mínútum
3799
kr/pk
með 24 pönnukökum
og hoisin sósu
ferskt ítalskt
gæðapasta með
fyllingu
ricette d‘autore
Bogens kryddolíur
basil, chili og hvítlauks
spænsk bláber 125g
Íslensk hindber 200g
smákökur 6 stk í poka
hafra og rúsínu / brownies / hnetu /
hunang og múslí / karamellu og súkkulaði
25%
tilboð
afsláttur á kassa tilboð
tilboð
tilboð
chicago town pizzur
2 teg. pepperoni og osta
soja- og kókosís
tilvalinn eftirréttur fyrir þá sem er með mjólkuróþol
og/eða ofnæmi. kókosmjólkurísinn hentar þeim
sem eru með sojaóþol.
2299kr/kg
verð áður 2998
399kr/pk
verð áður 549
199
Kr/PK
Nýtt
Ný
tegund
!
20%
tilboð
afsláttur á kassa
og á a
kureyr
i
í suma
r!
GriLLaÐ LamBaiNNraLÆri
meÐ heimaLaGaÐri BBq-sósu
25%
tilboð
afsláttur á kassa
25%
tilboð
afsláttur á kassa
30%
tilboð
afsláttur á kassa
kjúklinga-
bringur
2249kr/kg
verð áður 2998
kjúklinga-
lundir
2249kr/kg
verð áður 2998
bbq kjúklinga-
leggir
699kr/kg
verð áður 999
fyrir 4 að hætti Rikku
0,8 - 1 kg lambainnralæri
2 msk ólífuolía
1 laukur
3 hvítlauksrif
50 g púðursykur
2 tsk chili flögur
lamba-
innralæri
2998kr/kg
verð áður 4998
40%
tilboð
afsláttur á kassa
Stingið út litlar rifur í kjötið. Setjið ólífuolíu og lauka saman í matvinnsluvél og
vinnið vel saman þar til að laukarnir eru orðnir fínsaxaðir. Bætið þá afgangnum
af hráefninu saman við, fyrir utan salt og pipar, og vinnið saman. Penslið
vel af sósunni á kjötið og látið marinerast í a.m.k 30 mínútur. Grillið kjötið á
meðalheitu grilli í u.þ.b 12-15 mínútur á hvorri hlið eða þar til að kjarnhiti nær
um 65°C. Penslið kjötið reglulega á meðan það er grillað. Kryddið kjötið með
salti og pipar og pakkið því inn í álpappír og hvílið í 5-7 mínútur. Gott er að
bera kjötið fram með hrásalati og bökuðum kartöflum.
1 msk hvítvínsedik
sjávarsalt
nýmalaður pipar
1/2 hvítkálshöfuð
1/2 rauðkálshöfuð
1 tsk oreganókrydd
100 ml eplaedik
70 g sterkt sinnep
500 g tómatsósa
sjávarsalt
nýmalaður pipar
Hrásalat með gráðaosti fyrir 6
200 g majónes
200 ml létt AB mjólk
100 g gráðaostur, mulinn
1/2 tsk hvítlaukskrydd
1/2 tsk laukkrydd
1 tsk hunang
G
ild
ir
t
il
2.
jú
ní
á
m
eð
an
b
irg
ð
ir
e
nd
as
t.
ferskasti
NammiBariNN
20%
tilboð
afsláttur á kassa
25%
tilboð
afsláttur á kassa
lambafile
3999kr/kg
verð áður 4999
grískar
lambatvírifjur
2474kr/kg
verð áður 3299
alvöru amerískar BBq-sósur
Sweet baby Ray og Weber
mccain Franskar
25% afsláttur á kassa
Hrærið majónes, AB mjólk,
gráðaost vel saman og kryddið með
laukkryddunum, hunangi, ediki,
salti og pipar. Rífið kálhöfuðin
niður í matvinnsluvél eða fínskerið.
Blandið öllu saman og kælið þar til
að salatið er borið fram.
kirsub
er
í lausu