Fréttatíminn


Fréttatíminn - 31.05.2013, Qupperneq 25

Fréttatíminn - 31.05.2013, Qupperneq 25
bbq-só sur ný upps kera takmar kað magn! 398kr/PK verð áður 569 aromatic crispy duck pekingönd tilbúin á 35 mínútum 3799 kr/pk með 24 pönnukökum og hoisin sósu ferskt ítalskt gæðapasta með fyllingu ricette d‘autore Bogens kryddolíur basil, chili og hvítlauks spænsk bláber 125g Íslensk hindber 200g smákökur 6 stk í poka hafra og rúsínu / brownies / hnetu / hunang og múslí / karamellu og súkkulaði 25% tilboð afsláttur á kassa tilboð tilboð tilboð chicago town pizzur 2 teg. pepperoni og osta soja- og kókosís tilvalinn eftirréttur fyrir þá sem er með mjólkuróþol og/eða ofnæmi. kókosmjólkurísinn hentar þeim sem eru með sojaóþol. 2299kr/kg verð áður 2998 399kr/pk verð áður 549 199 Kr/PK Nýtt Ný tegund ! 20% tilboð afsláttur á kassa og á a kureyr i í suma r! GriLLaÐ LamBaiNNraLÆri meÐ heimaLaGaÐri BBq-sósu 25% tilboð afsláttur á kassa 25% tilboð afsláttur á kassa 30% tilboð afsláttur á kassa kjúklinga- bringur 2249kr/kg verð áður 2998 kjúklinga- lundir 2249kr/kg verð áður 2998 bbq kjúklinga- leggir 699kr/kg verð áður 999 fyrir 4 að hætti Rikku 0,8 - 1 kg lambainnralæri 2 msk ólífuolía 1 laukur 3 hvítlauksrif 50 g púðursykur 2 tsk chili flögur lamba- innralæri 2998kr/kg verð áður 4998 40% tilboð afsláttur á kassa Stingið út litlar rifur í kjötið. Setjið ólífuolíu og lauka saman í matvinnsluvél og vinnið vel saman þar til að laukarnir eru orðnir fínsaxaðir. Bætið þá afgangnum af hráefninu saman við, fyrir utan salt og pipar, og vinnið saman. Penslið vel af sósunni á kjötið og látið marinerast í a.m.k 30 mínútur. Grillið kjötið á meðalheitu grilli í u.þ.b 12-15 mínútur á hvorri hlið eða þar til að kjarnhiti nær um 65°C. Penslið kjötið reglulega á meðan það er grillað. Kryddið kjötið með salti og pipar og pakkið því inn í álpappír og hvílið í 5-7 mínútur. Gott er að bera kjötið fram með hrásalati og bökuðum kartöflum. 1 msk hvítvínsedik sjávarsalt nýmalaður pipar 1/2 hvítkálshöfuð 1/2 rauðkálshöfuð 1 tsk oreganókrydd 100 ml eplaedik 70 g sterkt sinnep 500 g tómatsósa sjávarsalt nýmalaður pipar Hrásalat með gráðaosti fyrir 6 200 g majónes 200 ml létt AB mjólk 100 g gráðaostur, mulinn 1/2 tsk hvítlaukskrydd 1/2 tsk laukkrydd 1 tsk hunang G ild ir t il 2. jú ní á m eð an b irg ð ir e nd as t. ferskasti NammiBariNN 20% tilboð afsláttur á kassa 25% tilboð afsláttur á kassa lambafile 3999kr/kg verð áður 4999 grískar lambatvírifjur 2474kr/kg verð áður 3299 alvöru amerískar BBq-sósur Sweet baby Ray og Weber mccain Franskar 25% afsláttur á kassa Hrærið majónes, AB mjólk, gráðaost vel saman og kryddið með laukkryddunum, hunangi, ediki, salti og pipar. Rífið kálhöfuðin niður í matvinnsluvél eða fínskerið. Blandið öllu saman og kælið þar til að salatið er borið fram. kirsub er í lausu
Qupperneq 1
Qupperneq 2
Qupperneq 3
Qupperneq 4
Qupperneq 5
Qupperneq 6
Qupperneq 7
Qupperneq 8
Qupperneq 9
Qupperneq 10
Qupperneq 11
Qupperneq 12
Qupperneq 13
Qupperneq 14
Qupperneq 15
Qupperneq 16
Qupperneq 17
Qupperneq 18
Qupperneq 19
Qupperneq 20
Qupperneq 21
Qupperneq 22
Qupperneq 23
Qupperneq 24
Qupperneq 25
Qupperneq 26
Qupperneq 27
Qupperneq 28
Qupperneq 29
Qupperneq 30
Qupperneq 31
Qupperneq 32
Qupperneq 33
Qupperneq 34
Qupperneq 35
Qupperneq 36
Qupperneq 37
Qupperneq 38
Qupperneq 39
Qupperneq 40
Qupperneq 41
Qupperneq 42
Qupperneq 43
Qupperneq 44
Qupperneq 45
Qupperneq 46
Qupperneq 47
Qupperneq 48
Qupperneq 49
Qupperneq 50
Qupperneq 51
Qupperneq 52
Qupperneq 53
Qupperneq 54
Qupperneq 55
Qupperneq 56
Qupperneq 57
Qupperneq 58
Qupperneq 59
Qupperneq 60
Qupperneq 61
Qupperneq 62
Qupperneq 63
Qupperneq 64
Qupperneq 65
Qupperneq 66
Qupperneq 67
Qupperneq 68
Qupperneq 69
Qupperneq 70
Qupperneq 71
Qupperneq 72
Qupperneq 73
Qupperneq 74
Qupperneq 75
Qupperneq 76
Qupperneq 77
Qupperneq 78
Qupperneq 79
Qupperneq 80

x

Fréttatíminn

Direct Links

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Fréttatíminn
https://timarit.is/publication/944

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.