Morgunblaðið - Sunnudagur - 21.10.2012, Side 33

Morgunblaðið - Sunnudagur - 21.10.2012, Side 33
V ið erum vinkonur og höf- um allar haldið sambandi frá því í menntaskóla og fyrir um ári stofnuðum við klúbb og hittumst einu sinni í mánuði,“ segir Eva Laufey Kjaran Hermannsdóttir viðskiptafræðinemi. Vinkonurnar eru allar upphaflega frá Akranesi og voru saman þar í menntaskóla en eru nú þrjár flutt- ar í burtu. Þær hittust á heimili Evu Laufeyjar á Akranesi fyrr í vikunni, þær Agla Harðardóttir, Fríða Ásgeirsdóttir, Eva Eiríks- dóttir og Edit Ómarsdóttir og gæddu sér á smá síðdegishress- ingu. „Ég er svolítið þannig að ég finn mér alltaf til- efni til að stofna einhvern klúbb og ég er í heil- um fjórum klúbbum tengdum mat, þar á meðal 20 manna kökuklúbbi sem við erum allar í,“ segir Eva Laufey sem finnst fátt skemmtilegra en að bjóða heim. „Í þessum klúbbi skiptumst við á að bjóða heim, gjarnan um helgar, og erum lítið í þyngri mat- reiðslu. Meira þannig að við höfum nokkra létta rétti og endum svo á einhverju sætu; svona rús- ínan í pylsuendanum.“ Að þessu sinni var pasta- salat með ýmiss konar góðgæti á boðstólum, mexí- kósk kjúklingasúpa, brauð, pestó og súkkulaðimús í endann. Maturinn heppnaðist vel að sögn Evu Laufeyjar og súkkulaðimúsin sló í gegn í vinkonuhópnum. Morgunblaðið/Árni Sæberg LÉTT SÍÐDEGISMATARBOÐ Á AKRANESI Í fjórum klúbbum *Við erum lítiðí þyngri matreiðslu. Meira þannig að við höf- um nokkra létta rétti og endum svo á einhverju sætu; svona rúsínan í pylsuendanum. FIMM VINKONUR Á AKRANESI HITTAST AÐ MINNSTA KOSTI EINU SINNI Í MÁNUÐI TIL AÐ SNÆÐA EITTHVAÐ LÉTT SAMAN, EN EVA LAUFEY KJARAN HERMANNSDÓTTIR BAUÐ HEIM Í ÞETTA SKIPTIÐ. ÞÆR ERU ALLAR AUK ÞESS Í 20 MANNA KÖKUKLÚBBI. Júlía Margrét Alexandersdóttir julia@mbl.is Falleg haustskreyting að hætti húsfreyjunnar. 21.10. 2012 MORGUNBLAÐIÐ SUNNUDAGUR 33 J Ó N S S O N & L E ’M A C K S • jl .i s • S ÍA Stöckli þurrkofnarnir eru eftirlæti þeirra sem vilja nýta uppskeru ársins til fulls. Þurrkun eykur geymsluþol og viðheldur bragði og næringarefnum fæðunnar. Þurrkofninn er fyrirferðarlítill, með hitastilli frá 20°C upp í 70°C sem er akkúrat það sem þarf til að þurrka ávexti, grænmeti, sveppi, kryddjurtir, kjöt o.fl. Það má auðvitað þurrka berin með hárblásara - en við mælum ekki með því. laugavegi 47, opið mán.- fös. 10-18, lau. 11-17 www.kokka.is kokka@kokka.is ... og 70°C seinna áttu rúsínu!

x

Morgunblaðið - Sunnudagur

Direkte link

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Morgunblaðið - Sunnudagur
https://timarit.is/publication/1078

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.