Morgunblaðið - Sunnudagur

Ulloq
Saqqummersitaq pingaarneq:

Morgunblaðið - Sunnudagur - 09.03.2014, Qupperneq 33

Morgunblaðið - Sunnudagur - 09.03.2014, Qupperneq 33
9.3. 2014 MORGUNBLAÐIÐ SUNNUDAGUR 33 Fyrstu ryðfríu pottarnir fráRösle gjörbyltu öllu fyrir 70 árum. Í dag eru pottarnirmeðMultiply „samloku“-kerfi þannig að þeir eru fljótir að hitna og kólna og dreifa hitanumeinnig jafnt umpottinn, alveg upp í topp. Rösle pottarnir henta á allar gerðir eldavéla, rafmagns-, gas- og spansuðuhellur . Algjörar samlokur Morgunblaðið/Þórður Gestir frá vinstri: Karl Sigurðs- son, Linda Ingimarsdóttir mat- arbloggari, Tobba sjálf, Íris Ann Sigurðardóttir, Óðinn Sky og Birkir Björnsson. BOTN 4 dl kókosmjöl 3 dl pekanhnetur 2 dl döðlur, smátt saxaðar 1 dl mórber 1 tsk. vanilla, duft eða dropar 1⁄8 tsk. sjávarsalt Setjið hnetur og kókosmjöl í matvinnsluvél og malið þar til hneturnar eru orðnar frekar fínt malaðar. Bætið döðlum og mórberjum út í ásamt vanillu og salti, blandið þar til allt hangir vel saman en passið að mauka ekki um of. Þjappið deiginu niður í 23 cm smelluform og setjið í frysti á meðan fylling og kremið er búið til. Fylling 1¾ dl hlynsíróp eða önnur sæta ¾ dl kókosmjólk 1 tsk. vanilla, duft eða dropar 450 g bláber, fersk eða frosin 1 dl kókosolía, fljótandi ½ dl kakósmjör, fljótandi LÍMÓNUKREM 5 dl kasjúhnetur, lagðar í bleyti í 2 klst. 1½ dl kókospálmasykur 3 dl kókosmjólk 1 dl límónusafi, nýkreistur 1 dl kókosolía, í fljótandi formi hýðið af 1 límónu SKRAUT 4-5 dl fersk bláber þunnar límónusneiðar Setjið hlynsíróp, kókosmjólk og vanillu í blandara og blandið þar til allt er alveg kekkjalaust. Bætið bláberj- unum út í og blandið vel, bætið kókosolíunni og ka- kósmjörinu út í og klárið að blanda. Hellið í bökubotn- inn, kremið ofan á og setjið inn í frysti/kæli þar til kremið hefur stífnað. Skreytið með ferskum bláberj- um og límónusneiðum. Bláberjapæja FYRIR SEX ½ vatnsmelóna 1 box bláber handfylli fersk mynta Skerið vatnsmelónuna í bita. Blandið bláberjum saman við og saxið myntuna fínt. Blandið öllu saman í skál. Ofureinfalt melónusalat
Qupperneq 1
Qupperneq 2
Qupperneq 3
Qupperneq 4
Qupperneq 5
Qupperneq 6
Qupperneq 7
Qupperneq 8
Qupperneq 9
Qupperneq 10
Qupperneq 11
Qupperneq 12
Qupperneq 13
Qupperneq 14
Qupperneq 15
Qupperneq 16
Qupperneq 17
Qupperneq 18
Qupperneq 19
Qupperneq 20
Qupperneq 21
Qupperneq 22
Qupperneq 23
Qupperneq 24
Qupperneq 25
Qupperneq 26
Qupperneq 27
Qupperneq 28
Qupperneq 29
Qupperneq 30
Qupperneq 31
Qupperneq 32
Qupperneq 33
Qupperneq 34
Qupperneq 35
Qupperneq 36
Qupperneq 37
Qupperneq 38
Qupperneq 39
Qupperneq 40
Qupperneq 41
Qupperneq 42
Qupperneq 43
Qupperneq 44
Qupperneq 45
Qupperneq 46
Qupperneq 47
Qupperneq 48
Qupperneq 49
Qupperneq 50
Qupperneq 51
Qupperneq 52
Qupperneq 53
Qupperneq 54
Qupperneq 55
Qupperneq 56
Qupperneq 57
Qupperneq 58
Qupperneq 59
Qupperneq 60
Qupperneq 61
Qupperneq 62
Qupperneq 63
Qupperneq 64

x

Morgunblaðið - Sunnudagur

Direct Links

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Morgunblaðið - Sunnudagur
https://timarit.is/publication/1078

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.