Fréttablaðið - 30.03.2013, Side 7
Gildir til 1. apríl á meðan birgðir endast.
Þarf ekki
að sjóða!
Aðeins 90 mín.
í ofni!
SALT
MINNI
Páskasteikin
fæst í Hagkaup
Hagkaups Hamborgarhryggur
· SÉRVALINN AF FAGMÖNNUM
· ÞARF EINUNGIS AÐ ELDA Í OFNI
· SALT MINNI
Við viljum vera viss um að hátíðarmaturinn þinn
verði óaðfinnanlegur. Þess vegna látum við framleiða
sérstakan hrygg samkvæmt ströngum gæðastöðlum
Hagkaups. Þar sem hryggurinn er salt minni þarf
einungis að elda í ofni .
Ferskur íslenskur kalkúnn
Kalkúnninn hefur smám saman verið að ryðja sér til rúms á
veisluborðum Íslendinga. Það er gaman að elda kalkún, því
möguleikar í fyllingum og meðlæti eru óendanlega margir
og ekki skemmir fyrir að kjötið bragðast einstaklega vel.
Kjötið er fitusnautt, létt í maga og án nokkurra aukaefna.
Hagkaups smjörsprautað
kalkúnaskip
Í fjöldamörg ár hefur Hagkaup boðið upp á
smjörsprautað kalkúnaskip sem er algjört lostæti og hefur
slegið rækilega í gegn á hverju ári. Það er tilbúið beint í
ofninn og eldamennskan ofur einföld.
Úrbeinað og fyllt lambalæri
að hætti Jóa Fel
Þetta bragðgóða læri er úrbeinað og fyllt með piparosti,
gráðosti, hvítlauk, villisveppum, rósmarin, basil, oregano,
olíu, salti og pipar.
Heill humar 400g
Einstaklega bragðgóður humar sem hentar vel á
veisluborðið um páskana. Humarinn er tilbúin beint
í pottinn og tekur aðeins nokkrar mínútur að elda.
3.498kr/kg
SMJÖRSPRAUTAÐ
KALKÚNASKIP
2.878kr/kg
ÚRBEINAÐ OG
FYLLT LAMBALÆRI
1.899kr/kg
KALKÚNN
FERSKUR
1.999kr/kg
HAMBORGAR-
HRYGGUR
999kr/stk
HEILL HUMAR
400g
MERKIÐ
TRYGGIR
GÆÐIN
MERKIÐ
TRYGGIR
GÆÐIN