Fréttatíminn

Útgáva

Fréttatíminn - 24.03.2016, Síða 18

Fréttatíminn - 24.03.2016, Síða 18
PÁSKAEGG Í MIKLU ÚRVALI SMJÖRSPRAUTAÐ KALKÚNASKIP Tilbúið beint í ofninn MERKIÐ TRYGGIR GÆÐIN MERKIÐ TRYGGIR GÆÐIN MERKIÐ TRYGGIR GÆÐIN MERKIÐ TRYGGIR GÆÐINHagkaups smjörsprautað kalkúnaskip Undanfarin áratug hefur Hagkaup boðið upp á smjörsprautað kalkúnaskip sem er algjört lostæti og hefur slegið rækilega í gegn á hverju ári. Það er tilbúið beint í ofninn og eldamennskan ofur einföld. Hagkaups Hamborgarhryggur Sérvalinn af fagmönnum úr nýju hráefni. Við viljum vera viss um að hátíðamaturinn þinn verði óaðfinnanlegur. Þess vegna látum við framleiða sérstakan hrygg samkvæmt ströngum gæðastöðlum Hagkaups. Saltminni hryggur Black lakkrís Danskur sælkera lakkrís Kaffi frá Kaffitár Fyrir fullkominn kaffibolla Páskaöl Tilvalið með páskasteikinni Häagen-Dazs ís Hver er þinn uppáhalds? GRILLKJÖTIÐ ER KOMIÐ Í VERSLANIR KÓTILETTUR KRYDDLEGNAR 2.474 kr/kg verð áður 3.299 LAMBA FILE BOSBORUS 3.999 kr/kg verð áður 4.999 NAUTAVÖÐVI HVÍTLAUKSPIPAR 2.699 kr/kg verð áður 3.599 Fyllt hátíðalæri Lærin eru úrbeinuð og fást með 3 tegundum af fyllingum: • Döðlur og gráðaostur • Fíkjur, engifer og kanill • Franskur Camembert Fylltar kalkúnabringur 4 tegundir af fyllingum: • Beikonfyllt • Með trönuberjum • Döðlufylling • Fylling með amerískum hætti Einfaldara verður það ekki! Calinda jarðarber 250 gr og 400 gr Lífræn ítölsk hráskina og salami HAGKAUP FYLLT HÁTÍÐALÆRI MEÐ FRÖNSKUM CAMEMBERT HAGKAUP MÆLIR MEÐ KALKÚNABRINGA MEÐ FYLLINGU HAGKAUP HAGKAUP MÆLIR MEÐ Við viljum vera viss um að hátíðarmaturinn þinn verði óaðfinnanlegur. Þess vegna látum við sérframleiða kalkúnabringu með ljúffengri fyllingu samkvæmt gæðastöðlum Hagkaups. Kalkúnabringan er unnin úr fyrsta flokks hráefni sem tryggir hámarks gæði. Framleitt fyrir Hagkaup Reykjavík MERKIÐ TRYGGIR GÆÐIN MERKIÐ TRYGGIR GÆÐIN

x

Fréttatíminn

Beinleiðis leinki

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Fréttatíminn
https://timarit.is/publication/944

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.