Morgunblaðið - 12.02.1988, Side 3
MORGUNBLAÐIÐ, FÖSTUDAGUR 12. FEBRÚAR 1988
Loksins
velja neytendur!
•
í Kaupstað geturðu valið hvaða nautakjöt þú kaupir og
gengur að því vísu, hvað er hvað; nautakjöt frá fyrra ári
eða nýtt, ófrosið kjöt. Hvorutveggja er á boðstólum og
allt er greinilega merkt. Fyrra árs kjöt er að sjálfsögðu
ódýrara.
Hér eru nokkur dæmi um verð:
Fráfyrraári Nýttófrosið
Buff 783,- 985,-
Gúllas 690,- 789,-
Innra læri 898,- 1.149,-
Filé 998,- 1.275,-
Lundir 1.220,- 1.398,-
Hakk ekki á boðstólum 445,-
Tilboð:
Lambakjöt á
heildsöluverði
1/i skrokkar 1. Flokkur 298,-
2. Flokkur 275,-
Ath.! Slögin fylgja, unnin sem reykt eða söltuð
rúllupylsa.
Fyrir sprengidaginn
Úrvals gott, 1. flokks saltkjöt 285,- kg.
Mjög góðar rófur og gular baunir.
Fagmenn tryggja gæðin
KAUPSTAÐUR
/ MJÓDD
INGAWÓNUÍ?TAN / SlA