Dagblaðið Vísir - DV - 13.12.2003, Blaðsíða 29

Dagblaðið Vísir - DV - 13.12.2003, Blaðsíða 29
BV Fókus LAUGARDAGUR 13. DESEMBER 2003 29 tir fékk til liðs við sig ungt og hresst fólk til þess að smakka hamborgarhryggina þetta árið. Jón Jósep dóttir, fyrrum fegurðardrottning okkar íslendinga, tóku að sér það verðuga verkefni að smakka og segja Bryndís Jónsi Ragnheiður Úifar Samtals Búrfeiis „Fallegt kjöt" 17 stig í umbúðunum vó kjötið 1704 g Án umbúðanna 1685 g Eftir suðu 1475 g Öll nema Jónsi voru sammála um að þetta væri besta sneiðin. Úlfar: „Falleg sneið og gott bragð. Safarík." Jónsi sagði eng- an súpergrís vera hér á ferðinni og gaf kjötinu einungis tvær stjörnur. Bryndísi fannst þetta besta sneiðin. Ragnheiður: „Fal- legasta sneiðin og kjötið rosa- lega mjúkt og gott. Besta kjötið þegar upp er staðið." Öðais „Beint í hundinn" 8,5 stig í umbúðunum vó kjötið 2290 g Án umbúðanna 2280 g Eftir suðu 1970 g Jónsa fannst kjötið „pínu vatnslegt" og sagði saltbragðið sitja eftir með smá reyk. Bryn- dísi fannst saltbragðið minna á þara og fannst sneiðin ljót. Úlfar sagði: „Falleg sneið. Vel fitu- snyrt án þess þó að hún sé fjar- lægð.“ Ragnheiði þótti kjötið ekki nógu fallegt. „Þurrt og eitt- hvað svo hangikjötslegt. Hund- urinn fær þessa." SS „Ekki málið" 8,5 stig I umbúðunum vó kjötið 1703 g Án umbúðanna 1700 g Eftir suðu 1470 g Ragnheiður gaf kjötinu eina stjörnu og sagði það „einfald- lega of dauft“. Úlfari fannst það „bragðlítið og tilgerðarlftið". Bryndís sagði þennan framleið- anda geta gleymt sér og fannst vanta allt bragð í kjötið. Jónsi var hinn ánægðasti með það og sagði það ekkert ósvipað kjötinu sem amma hans eldaði. ★★ ★★★★ ★★★ ★★ ★★ ★★★ ★★★★ ★★★ ★★ Bautabúrið „Of salt" 12 stig í umbúðununt vó kjötið 2144 g Án umbúðanna 2085 g Eftir suðu 1760 g „Þessi grís hlýtur að hafa ver- ið í megrun. Ég vil hafa smá fitu á minni sneið. Aðeins of salt fyr- ir minn smekk,“ sagði Jónsi um Bautabúrið. Úlfari fannst sneið- in falleg en full sölt. Ragnheiði fannst kjötið voða mjúkt, of salt og fannst vanta reykjarbragð. Bryndís sagði: „Nokkuð góð! En eftirbragðið ekki nógu gott.“ „Mér brá við fyrsta bitannl Skrýtið bragð sem minnir einna helst á sjó Búrfell ★★★★★ Nóatún ★★ Best ★★★ Bautabúrið ★★★ Kea ★★ Borgarnes Kjötv. ★ SS ★ Óðals t Ali 0 ★ ★★★★ ★★★ ★★★ ★★★ ★★ 0 ★ 0 ★ ★★★★★ 17 stig ★★★★★+ 14 stig ★★★★ 13 stig ★★★★ 12 stig ★★★ 9 stig ★★★★★ 8,5 stig ★★★ 8,5 stig ★★★★★ 8,5 stig ★★ 5 stig Best„Ekki fallegar sneiðar" 13 stig I umbúðunum vó kjötið 1842 g Án umbúðanna 1825 g Eftir suðu 1515 g Öll voru þau sammála um að sneiðarnar frá Best væru ekki fallegar. Kjötið fékk fjórar stjörn- ur frá Úlfari en þrjár frá öllum hinum. Ragnheiði fannst kjötið þurrt en að bragðið slyppi alveg. Jónsi sagði: „Fallega feit sneið að íslenskum sið. Stamt og fi'nt við- komu, einkar eðlilegt til bragðs- ins, hvorki of né van en þó með frísklegum keim.“ Bryndísi fannst sneiðin ekki falleg og sagði bragðið vera alveg eftir því. „Samt sem áður er gott eftir- bragð af þessu kjöti." Úlfari þótti kjötið mátulega salt og fannst gott reykbragð. fgfgfg ghgh ' Úlfar Áralöng reynsla I verki. % Tekið á þvi Fólkið fór ekki svangt heim. x r
Blaðsíða 1
Blaðsíða 2
Blaðsíða 3
Blaðsíða 4
Blaðsíða 5
Blaðsíða 6
Blaðsíða 7
Blaðsíða 8
Blaðsíða 9
Blaðsíða 10
Blaðsíða 11
Blaðsíða 12
Blaðsíða 13
Blaðsíða 14
Blaðsíða 15
Blaðsíða 16
Blaðsíða 17
Blaðsíða 18
Blaðsíða 19
Blaðsíða 20
Blaðsíða 21
Blaðsíða 22
Blaðsíða 23
Blaðsíða 24
Blaðsíða 25
Blaðsíða 26
Blaðsíða 27
Blaðsíða 28
Blaðsíða 29
Blaðsíða 30
Blaðsíða 31
Blaðsíða 32
Blaðsíða 33
Blaðsíða 34
Blaðsíða 35
Blaðsíða 36
Blaðsíða 37
Blaðsíða 38
Blaðsíða 39
Blaðsíða 40
Blaðsíða 41
Blaðsíða 42
Blaðsíða 43
Blaðsíða 44
Blaðsíða 45
Blaðsíða 46
Blaðsíða 47
Blaðsíða 48
Blaðsíða 49
Blaðsíða 50
Blaðsíða 51
Blaðsíða 52
Blaðsíða 53
Blaðsíða 54
Blaðsíða 55
Blaðsíða 56

x

Dagblaðið Vísir - DV

Beinir tenglar

Ef þú vilt tengja á þennan titil, vinsamlegast notaðu þessa tengla:

Tengja á þennan titil: Dagblaðið Vísir - DV
https://timarit.is/publication/255

Tengja á þetta tölublað:

Tengja á þessa síðu:

Tengja á þessa grein:

Vinsamlegast ekki tengja beint á myndir eða PDF skjöl á Tímarit.is þar sem slíkar slóðir geta breyst án fyrirvara. Notið slóðirnar hér fyrir ofan til að tengja á vefinn.