Fréttablaðið


Fréttablaðið - 25.01.2008, Qupperneq 87

Fréttablaðið - 25.01.2008, Qupperneq 87
ÍS L E N S K A /S IA .I S /R A U 4 08 17 0 1/ 07 Guðmundur Viðarsson yfirkokkur Veisla alla daga Rauðará býður upp á þriggja rétta veislumáltíðir alla daga vikunnar Steikarveisla 5.900.- með víni 8.400.- Forréttur: Koníaksbætt rjómahumarsúpa Aðalréttur: Eldsteikt lambafille með bakaðri kartöflu og rauðvínssósu eða nautapiparsteik með piparsósu Desert: Ítölsk ostaterta í bolla með ferskum jarðarberjum Villibráðarveisla 6.900.- með víni 9.400.- Forréttur: Grafin gæsabringa með bláberjabalsamic ásamt andalifrarmús og rauðvínssoðnum lauk Aðalréttur: Hreindýramedalíur með gamaldags rjómasósu Desert: Heilög þrenning, eplapæ, eplamúffin og tartar tartín Humarveisla 6.900.- með víni 9.400.- Forréttur: Grillaður humar í skel með villisveppa rísottó Aðalréttur: Nautasteik New Orleans með crembrulle lauk Desert: Heit súkkulaðiterta með vanilluís og jarðarberjasósu Guðmundur Viðarsson er yfirkokkur á veitingastaðnum Rauðará. Guðmundur hefur alltaf haft ástríðu fyrir matseld sem er á heimsmælikvarða og lagt áherslu á að bjóða upp á humar, villibráð og nautasteikur í hæsta gæðaflokki. Rauðará hefur nýlega gengið í gegnum allsherjar andlitslyftingu. Húsnæðið hefur verið endurbætt til muna svo að matgæðingar geti notið kvöldstunda á Rauðará enn betur en áður. Matseðillinn er uppfærður reglulega og ættu allir sem hafa áhuga á ástríðufullri og spennandi matargerð að finna eitthvað við sitt hæfi. Við hlökkum til að taka á móti þér og koma bragðlaukunum þínum á óvart með matargerð í hæsta gæðaflokki. Rauðará óskar bændum til hamingju með daginn! R A U Ð A R Á R S T Í G 3 7 S Í M I 5 6 2 6 7 6 6 W W W . R A U D A R A . I S – ástríðufullur veitingastaður með fersku yfirbragði Gómsætar veislumáltíðir í boði
Qupperneq 1
Qupperneq 2
Qupperneq 3
Qupperneq 4
Qupperneq 5
Qupperneq 6
Qupperneq 7
Qupperneq 8
Qupperneq 9
Qupperneq 10
Qupperneq 11
Qupperneq 12
Qupperneq 13
Qupperneq 14
Qupperneq 15
Qupperneq 16
Qupperneq 17
Qupperneq 18
Qupperneq 19
Qupperneq 20
Qupperneq 21
Qupperneq 22
Qupperneq 23
Qupperneq 24
Qupperneq 25
Qupperneq 26
Qupperneq 27
Qupperneq 28
Qupperneq 29
Qupperneq 30
Qupperneq 31
Qupperneq 32
Qupperneq 33
Qupperneq 34
Qupperneq 35
Qupperneq 36
Qupperneq 37
Qupperneq 38
Qupperneq 39
Qupperneq 40
Qupperneq 41
Qupperneq 42
Qupperneq 43
Qupperneq 44
Qupperneq 45
Qupperneq 46
Qupperneq 47
Qupperneq 48
Qupperneq 49
Qupperneq 50
Qupperneq 51
Qupperneq 52
Qupperneq 53
Qupperneq 54
Qupperneq 55
Qupperneq 56
Qupperneq 57
Qupperneq 58
Qupperneq 59
Qupperneq 60
Qupperneq 61
Qupperneq 62
Qupperneq 63
Qupperneq 64
Qupperneq 65
Qupperneq 66
Qupperneq 67
Qupperneq 68
Qupperneq 69
Qupperneq 70
Qupperneq 71
Qupperneq 72
Qupperneq 73
Qupperneq 74
Qupperneq 75
Qupperneq 76
Qupperneq 77
Qupperneq 78
Qupperneq 79
Qupperneq 80
Qupperneq 81
Qupperneq 82
Qupperneq 83
Qupperneq 84
Qupperneq 85
Qupperneq 86
Qupperneq 87
Qupperneq 88

x

Fréttablaðið

Direct Links

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Fréttablaðið
https://timarit.is/publication/108

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.