Fréttablaðið - 22.01.2009, Síða 36
Hann hefst 23. janúar
Sendum hvert sem er!
Góðir landsmenn,
þorrinn nálgast!
Okkar sívinsælu hjónabakkar og
þorraveislurnar frábæru, henta á heimilið,
vinnustaðinn, sumarbústaðinn eða jafnvel
hesthúsið.
Útvegum veislusali fyrir þorrablót.
Orðsending frá þorrakónginum í Múlakaffi
Við blótum enn og aftur
553 7737, 553 6737 og á heimasíðu okkar – www.veislurettir.is
Múlakaffi veisluréttirveislurettir.is
553 7737, 553 6737
og á heimasíðu okkar – www.veislurettir.is
Skoðaðu heimasíðuna okkar – www.veislurettir.is
Kóngar þorrans í 45 ár
Við bjóðum þér afnot af þessu einstaka húsi þar sem sagan bókstaflega andar úr
hverju horni og hverri fjöl og nostalgían er alls ráðandi. Í þessu umhverfi verður
þorraveislan að einstökum viðburði. Hentar fyrir 50–150 manna hópa!
Hin þjóðlegu matföng og framreiðslan á þeim er okkur hreinlega runnin í merg og bein, rétt eins og hvert
mannsbarn á Íslandi syngur Þorraþrælinn ósfjálfrátt upp úr sér. Við bara kunnum þetta!
Matseðill
Súrmeti
Hrútspungar – Súr sviðasulta
Lundabaggar – Bringukollar
Lifrarpylsa – Blóðmör
Kaldir réttir
Hangikjöt úr læri – Harðfiskur
Hákarl – Síldarréttir, 2 tegundir
Rúgbrauð – Flatbrauð – Smjör
Ný sviðasulta – Sviðakjammar – Ný svínasulta
Lifrarpylsa – Blóðmör
Köld rófustappa – Ítalskt salat
Heitir réttir
Soðið saltkjöt með uppstúf og kartöflum
Hreindýraragú með eplasalati og
steiktum hrísgrjónum
Glóðarsteikt lambalæri, skorið í sal
Kaldur Fiskréttur
Eldreyktur lax með graslaukssósu á klettasalati
Óborganlegur rammi um glæsilega þorraveislu
Viðeyjarstofa