Vikan


Vikan - 10.02.1977, Qupperneq 70

Vikan - 10.02.1977, Qupperneq 70
IGNIS Stórglæsileg og vönduö upþþvottavél Model: Aida 460 IGNIS • Úr ryðfríu stáli að innan. • Hljóðlát og auðveld i notkun • Háþrýstiþvottur fyrir.potta. • Sérstakur glansþvottur fyrir glös • Skolar og heldur leirtauinu röku • Þvær upp 1 2 —14 manna borðbúnað. • Tryggið yður þjónustu fagmanna. • Vönduð en samt ódýr. Munió IGNISveró. RAFIÐJAN RAFTORG Þegarfæri gefst á ódýrum eplum í verslunum er tilvalið að reyna að hagnýta sér það og reyna ýmsa rétti, sem gera má úr eplum. EPLAKÖKUR 100 gr smjör eða smjörlíki 2 msk. sykur 2 dl hveiti 2-3 epli 150 gr möndlumassi 1 eggjahvíta 1 tsk. vatn. KPS heimilistækin eru úrvals norsk heimilistæki á góöu verði. Glæsilegir tískulitir: Karrígulur, avocado, grænn og hvítur. Við höfum öll tækin í þessum sömu litum: Eldavélar, gufugleypa, kæliskápa, frystikistur og uppþvottavélar. Skrifið eða hringið eftir myndalista. EINAR FARESTVEIT & CO. HF. Bergstaðastræti 10 A.Sími 16995. Blandið saman sykri og hveiti og myljið saman við smjörið. Bætið eggjarauðunni út í og hnoðið saman deig. Látið bíða á köldum stað. Klæðið lítil smáform (t.d. muffinsmót) með deiginu og bak- iö þau næstum til fulls við 200° í ca. 10 mínútur. Flysjið og skerið eplin í þunna báta og setjið í deigklæddu formin. Rífið möndlu- massann gróft á rifjárni og hrærið út með eggjahvítu og vatni. Sprautið síðan kanta mótanna með þessu og bakið við 225°, þar til möndlumassinn hefurfengið lit. EPLASNJÓR 3 eggjahvítur ca. 4 dl eplamauk e.t.v. dál. hvítvín. Stífþeytið eggjahvíturnar. Blandið eplamaukinu saman við og bragð- bætið gjarna með dálitlu af hvít- víni. Vilji maður hafa maukið bleikt, má lita það með dálitlu af rauðum matarlit. Berið fram vel kalt gjarnan í smáskammtaskálum og möndluköku með. 70VIKAN 6. TBL.
Qupperneq 1
Qupperneq 2
Qupperneq 3
Qupperneq 4
Qupperneq 5
Qupperneq 6
Qupperneq 7
Qupperneq 8
Qupperneq 9
Qupperneq 10
Qupperneq 11
Qupperneq 12
Qupperneq 13
Qupperneq 14
Qupperneq 15
Qupperneq 16
Qupperneq 17
Qupperneq 18
Qupperneq 19
Qupperneq 20
Qupperneq 21
Qupperneq 22
Qupperneq 23
Qupperneq 24
Qupperneq 25
Qupperneq 26
Qupperneq 27
Qupperneq 28
Qupperneq 29
Qupperneq 30
Qupperneq 31
Qupperneq 32
Qupperneq 33
Qupperneq 34
Qupperneq 35
Qupperneq 36
Qupperneq 37
Qupperneq 38
Qupperneq 39
Qupperneq 40
Qupperneq 41
Qupperneq 42
Qupperneq 43
Qupperneq 44
Qupperneq 45
Qupperneq 46
Qupperneq 47
Qupperneq 48
Qupperneq 49
Qupperneq 50
Qupperneq 51
Qupperneq 52
Qupperneq 53
Qupperneq 54
Qupperneq 55
Qupperneq 56
Qupperneq 57
Qupperneq 58
Qupperneq 59
Qupperneq 60
Qupperneq 61
Qupperneq 62
Qupperneq 63
Qupperneq 64
Qupperneq 65
Qupperneq 66
Qupperneq 67
Qupperneq 68
Qupperneq 69
Qupperneq 70
Qupperneq 71
Qupperneq 72

x

Vikan

Direct Links

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Vikan
https://timarit.is/publication/368

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.