Vikan


Vikan - 08.02.1979, Qupperneq 45

Vikan - 08.02.1979, Qupperneq 45
Eldhús Vikunnar og Klúbbur matreiðslumeistara Kristján Sæmundsson matreiðslumeistari Ljósm.: Jim Smart Það sem til þarf (fyrir einn): 200 gr lambahryggsneiðar sait, pipar, paprikuduft, hvft- lauksduft 1 sneið beikon 1/2 laukur 20 gr sveppir 1/4 piparávöxtur 20 gr smjör 1 dl rjómi. með f rábærri BEINLAUSAR LAMBAHRYGGSNEIÐAR 8ÓSU Urbeinið afturhrygg úr lambi og bindið r jötið þannig upp, aij það sé lykkja 'yrir hverja sneið. Kryddið sneiðamar með blöndu úr salti, pipar, paprikudufti og hvitlauksdufti og steikið þœr é pönnu. Hellið rjómanum yfir og sjóðið niður. Kryddið eftir smekk með sömu krydd- blöndunni. Skerið beikon, lauk sveppi og liparévöxt smétt og steikið I sama smjörinu é pönnunnL Hellið sósunni yfir kjötið og barið am með bökuðum tómat, soðnum gulrótum og bakaðri kartöflu. . . . Skerið kross i tómatinn, hallð bréðnu smjöri yfir hann og stréið finu salti yflr. . . . Leggið stóra kartöflu é lag af grófu salti, bakið hana i 45 min. I ofni við 200° hita. Skerið kross I kartöfluna, klipið um hana, þannlg ð hún opni sig og setjið smjörblta i holuna.
Qupperneq 1
Qupperneq 2
Qupperneq 3
Qupperneq 4
Qupperneq 5
Qupperneq 6
Qupperneq 7
Qupperneq 8
Qupperneq 9
Qupperneq 10
Qupperneq 11
Qupperneq 12
Qupperneq 13
Qupperneq 14
Qupperneq 15
Qupperneq 16
Qupperneq 17
Qupperneq 18
Qupperneq 19
Qupperneq 20
Qupperneq 21
Qupperneq 22
Qupperneq 23
Qupperneq 24
Qupperneq 25
Qupperneq 26
Qupperneq 27
Qupperneq 28
Qupperneq 29
Qupperneq 30
Qupperneq 31
Qupperneq 32
Qupperneq 33
Qupperneq 34
Qupperneq 35
Qupperneq 36
Qupperneq 37
Qupperneq 38
Qupperneq 39
Qupperneq 40
Qupperneq 41
Qupperneq 42
Qupperneq 43
Qupperneq 44
Qupperneq 45
Qupperneq 46
Qupperneq 47
Qupperneq 48
Qupperneq 49
Qupperneq 50
Qupperneq 51
Qupperneq 52
Qupperneq 53
Qupperneq 54
Qupperneq 55
Qupperneq 56
Qupperneq 57
Qupperneq 58
Qupperneq 59
Qupperneq 60
Qupperneq 61
Qupperneq 62
Qupperneq 63
Qupperneq 64

x

Vikan

Direct Links

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Vikan
https://timarit.is/publication/368

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.