Vikan


Vikan - 26.02.1987, Síða 7

Vikan - 26.02.1987, Síða 7
Kransakökuhom, tertur og sykurskreytingar. Sorbet-kúla, hjúpaðar perur og sykurskreytingar. Gert Sorensen og nemandi hans, Friðrik Sigurðsson. að áhugi á Qölbreyttari eftirréttum yrði nú meiri en áður. Gert sagði og að „nýja franska eldhúsið“ heföi á sínum tíma boðað marga litla eftirrétti en persónulega teldi hann að í framtíðinni yrði meiri áhersla lögð á einn góðan eftirrétt, eins og til dæmis ábætisköku eða súkku- laðiköku með ávaxtasósu. Gert Sorensen mátti vera stoltur af nemendum sínum, eins og myndimar sanna, og ekki var bragðið síðra. Hann sagðist vonast til að geta komið sem fyrst aftur, eins og til stæði, til að kenna bökur- um handbragð sitt. En áður en við kvöddum áræddum við að falast eftir einni uppskrift fyrir Eldhús Vikunnar og var hún góðfúslega veitt - rneira að segja fleiri en ein. Sjá Eldhús Vikunnar. Abætiskaka og fylltar pönnukökur i baksýn. Umsjón: Guðrún Alfreðsdóttir Myndir: Valdís Óskarsdóttir 9. TBL VI KAN 7

x

Vikan

Beinleiðis leinki

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Vikan
https://timarit.is/publication/368

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.