Vikan


Vikan - 01.10.1994, Side 3

Vikan - 01.10.1994, Side 3
>f Vöfflur með Petit suðusúkkulaði 4 egg 100 g sykur 240 g bráðið smjör 170 g hveiti 170 g kartöflumjöl 1 grænt epli 150 g Petit suðusúkkulaði 2 tsk. lyftiduft 2 dl mjólk 2 tsk. vanillusykur 1/4 tsk. salt Þeytið vel saman egg og sykur. Setjið epli og Petit suðusúkkulaði í matvinnsluvél. Hellið bræddu smjöri, Petit suðusúkkulaði, epli og þurrefnum saman við eggjahræruna. Blandið mjólkinni síðan vel saman við. Látið deigið bíða í ca. 15 mín. áður en vöfflurnar eru bakaðar. Gott er að láta vöfflurnar anda á járninu áður en þær eru teknar af, þannig verða þær stökkari. Berið fram með þeyttum rjóma eða vanilluís með ferskum berjum eða góðri ávaxtasultu. ...munið að setja 1-2 mola af Petit suðusúkkulaði í kafflð í staðinn fyrir sykur

x

Vikan

Direkte link

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Vikan
https://timarit.is/publication/368

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.