Vikan


Vikan - 29.08.2000, Page 36

Vikan - 29.08.2000, Page 36
Tvær spennandi salatsósur Ávaxtasalatsósa 1/3 bolli salatolía 1/2 bolli appelsímtmarmelaði 3 msk. vatn 3 msk. hvítvínsedik ^ 1 msk. dijon sirinep 1/4 tsk. basilíkum Blandið öllu saman í krukku eða flösku sem má loka og hrist- ið þar til allt hefur blandast vel saman. Geymist í kæli í u.þ.b. tvær vikur. Hellið í könnu eða flösku áður en borið er fram. Balsamíc appelsínusósa 1/2 bolli balsamic edik 1/3 bolli salatolía eða hnetuolía 1/3 bolli appelsínusafi 4 tsk. fljótandi hunang 1/2 tsk. pipar úr kvörn Blandið öllu saman í krukku eða flösku sem má loka og hrist- ið þar til allt hefur blandast vel saman. Geymið í kæli í a.m.k. hálfa klukkustund og hristið vel áður en borið er fram.

x

Vikan

Direct Links

If you want to link to this newspaper/magazine, please use these links:

Link to this newspaper/magazine: Vikan
https://timarit.is/publication/368

Link to this issue:

Link to this page:

Link to this article:

Please do not link directly to images or PDFs on Timarit.is as such URLs may change without warning. Please use the URLs provided above for linking to the website.