Vikan


Vikan - 05.09.2000, Qupperneq 34

Vikan - 05.09.2000, Qupperneq 34
Umsjón: Jóhanna Harðardóttir Pasta með grænmeti Nú er komið mikið úrval af grænmeti í verslanir og það er um að gera að not- færa sér það. í þennan rétt má nota það grænmeti sem tiltækt er og bera það fram með grófu brauði. 2 hakkaðar gulrœtur 1 kúrbítur, hakkaður 200 g brokkólí, skorið í bita 125 gferskur aspas (má sleppa) 150 g strengjabaunir 1 hvítlauksrif, rifið 1 dós hakkaðir tómatar 1 mdl grœnmetissoð (afteningi) 2 msk. hökkuð steinselja basilíkum efiir smekk parmesanostur, rifinn 300-350 g soðið pasta, kryddað með salti og pipar úr kvörn Sjóðið pastað eftir leiðbeiningum á umbúðunum og færið upp úr soðinu. Kryddið. Allt grænmetið er sett í vatn ásamt tómötum, grænmetissoði og kryddi. Lát- ið suðuna koma upp, lækkið hitann og látið malla við vægan hita í u.þ.b. 10-15 mínútur, eða þar til grænmetið er soðið en ekki of lint. Kryddið eftir smekk og hrærið pastað saman við áður en rétt- urinn er borinn fram með rifnum osti ofan á. 34 Vikan
Qupperneq 1
Qupperneq 2
Qupperneq 3
Qupperneq 4
Qupperneq 5
Qupperneq 6
Qupperneq 7
Qupperneq 8
Qupperneq 9
Qupperneq 10
Qupperneq 11
Qupperneq 12
Qupperneq 13
Qupperneq 14
Qupperneq 15
Qupperneq 16
Qupperneq 17
Qupperneq 18
Qupperneq 19
Qupperneq 20
Qupperneq 21
Qupperneq 22
Qupperneq 23
Qupperneq 24
Qupperneq 25
Qupperneq 26
Qupperneq 27
Qupperneq 28
Qupperneq 29
Qupperneq 30
Qupperneq 31
Qupperneq 32
Qupperneq 33
Qupperneq 34
Qupperneq 35
Qupperneq 36
Qupperneq 37
Qupperneq 38
Qupperneq 39
Qupperneq 40
Qupperneq 41
Qupperneq 42
Qupperneq 43
Qupperneq 44
Qupperneq 45
Qupperneq 46
Qupperneq 47
Qupperneq 48
Qupperneq 49
Qupperneq 50
Qupperneq 51
Qupperneq 52
Qupperneq 53
Qupperneq 54
Qupperneq 55
Qupperneq 56
Qupperneq 57
Qupperneq 58
Qupperneq 59
Qupperneq 60
Qupperneq 61
Qupperneq 62
Qupperneq 63
Qupperneq 64

x

Vikan

Direct Links

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Vikan
https://timarit.is/publication/368

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.