Valsblaðið - 01.05.2006, Síða 81

Valsblaðið - 01.05.2006, Síða 81
Ferðasaga Sœvaldur Bjarnason aðstoðarþjálfari meistaraflokks. þá tók við annar leikur, nú við Amager. Við vorum greinilega ekki sáttir við tapið daginn áður og það sást vel. Allt annað lið mætti til leiks og áttu heimamenn í Amager í stökustu vandræðum með okkur lengi vel. Þegar líða tók á leikinn fórum við samt að finna meira fyrir hæð- armuninum og líkamlegum yfirburðum andstæðing- anna og náðu þeir að knýja fram sigur að lokum. Engu að síður góð frammistaða hjá okkar mönnum og greinilegt að menn höfðu betra hugarfar. Leikurinn var búinn frekar seint þann- ig að menn fóru beint heim. Daginn eftir var svo æfing og leikur eins og hina dag- ana. Við spiluðum við 1. deildarliðið Falcon og sigr- uðum þá eftir mikla bar- áttu. Það varð síðasti leikurinn okkar og morguninn eftir var síðasta æfingin. Þá voru farin að sjást þreytumerki á mönn- um og undir lok þessara þriggja tíma æfingar munaði litlu að færi að sjóða upp úr hjá nokkrum okkar. Eftir hádegið var okkur gefið frí og fóru sumir í Tívolí, aðrir að versla og nokkrir okkar böðuðu sig í sólinni í Kongens Have sem margir þekkja einnig sem Rosenborgargarðinn. Þessi ferð gerði okkur Valsmönnum mjög gott. Bæði efldi hún liðsandann og margir tóku mjög miklum framförum. Við erum með ungt lið og það er klárt mál að með réttu hugarfari og góðum æfingum er ekki langt í að Valsmenn eigi lið í fremstu röð hér á íslandi. Þeir sem fóru í ferðina voru Eggert og Sæbi þjálfarar, Sigvaldi sonur Eggerts, Valtýr, Kolbeinn, Hafsteinn, Magnús, Hjalti, Haraldur, Páll Fannar, Amór, Kjartan, Gústaf, Dzemal, Stefán og Steingrímur. Steingrímur Gauti Ingólfsson, Leikmaður unglingaflokks og meistaraflokks Matsölustaður við öll tækifæri Kringlukráin er lifandi veitingahús og þar er áhersla lögð á notalegt umhverfi, faglega þjónustu og góðan mat. Matseðillinn okkar er í senn einstakur og íjölbreyttur. Á honum eru vandaðir réttir við allra hæfi sem framreiddir eru úr besta fáanlega hráefni hverju sinni. Girnileg salöt, bökur, pastaréttir, fiskiréttir og safaríkar steikur, ásamt ekta ítölskum pizzum, hamborgurum, samlokum og fl. Einnig höfum við upp á að bjóða gott úrval léttvína. Tilboðsmatseðill fyrir leikhúsgesti Hópamatseðill • Sér salur fyrir hópa Fjölbreyttur sérréttamatseðill Lifandi tónlist föstudags- og laugardagskvöld með bestu hljómsveitum landsins. www.kringlukrain.is
Síða 1
Síða 2
Síða 3
Síða 4
Síða 5
Síða 6
Síða 7
Síða 8
Síða 9
Síða 10
Síða 11
Síða 12
Síða 13
Síða 14
Síða 15
Síða 16
Síða 17
Síða 18
Síða 19
Síða 20
Síða 21
Síða 22
Síða 23
Síða 24
Síða 25
Síða 26
Síða 27
Síða 28
Síða 29
Síða 30
Síða 31
Síða 32
Síða 33
Síða 34
Síða 35
Síða 36
Síða 37
Síða 38
Síða 39
Síða 40
Síða 41
Síða 42
Síða 43
Síða 44
Síða 45
Síða 46
Síða 47
Síða 48
Síða 49
Síða 50
Síða 51
Síða 52
Síða 53
Síða 54
Síða 55
Síða 56
Síða 57
Síða 58
Síða 59
Síða 60
Síða 61
Síða 62
Síða 63
Síða 64
Síða 65
Síða 66
Síða 67
Síða 68
Síða 69
Síða 70
Síða 71
Síða 72
Síða 73
Síða 74
Síða 75
Síða 76
Síða 77
Síða 78
Síða 79
Síða 80
Síða 81
Síða 82
Síða 83
Síða 84
Síða 85
Síða 86
Síða 87
Síða 88
Síða 89
Síða 90
Síða 91
Síða 92
Síða 93
Síða 94
Síða 95
Síða 96
Síða 97
Síða 98
Síða 99
Síða 100

x

Valsblaðið

Beinleiðis leinki

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Valsblaðið
https://timarit.is/publication/399

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.