Fréttablaðið


Fréttablaðið - 20.08.2011, Qupperneq 76

Fréttablaðið - 20.08.2011, Qupperneq 76
VIÐ MÆLUM MEÐ… matur SÉRBLAÐ FRÉTTABLAÐSINS UM MAT GULRÓTUM Þær eru hreinasta sælgæti og stútfullar af vítamínum. Þær henta líka vel til ræktunar enda er hægt að hafa gulrætur ferskar í allt að átta mánuði á ári eða frá júlí þegar farið er að grisja og út febrúar ef geymslur eru góðar. Gulrætur þarf ekki að taka inn fyrr en fyrstu frost eru afstaðin. Gulrætur geymast vel í frysti og líka ágætlega í kulda. GRÆNMETISBÖKUM Þegar uppskeran er komin í hús vaknar spurningin hvað eigi að gera við hana. Ein sniðug lausn er að baka grænmetisbökur. Þær eru til í fjöl- mörgum útfærslum en eru ávallt saðsamar og allir fjölskyldumeðlim- ir ættu að vera ánægðir með slík- an kvöldverð. GRÆNMETISPITSU Pepp- eroni er alls ekki nauðsynlegt til að gera pitsuna góða. Tómatar, papr- ika, furuhnetur, sveppir, eggald- in og laukur eru frábær álegg s e m g e r a góða pitsu enn betri. SVEPPUM Síðla sumar og fram að næturfrostum er best að tína sveppi í íslenskri náttúru. Mestar líkur á góðri uppskeru eru eftir góða rigningu, en sveppirnir dafna best í raka og hlýju. Sveppir vaxa víða í skóglendi en þó er best að kynna sér áður hvaða sveppir henta best til mat- reiðslu því sumir eru eitraðir. Grunnur að góðri máltíð www.holta.is Royal bringur Kjúklingabringurnar frá Holtakjúklingi eru fersk og hrein afurð sem framleidd er af mikilli fagmennsku. Þær eru fáanlegar með tvennskonar kryddlegi - rósmarín og hvítlauk eða Texas - og henta bæði á grillið og í ofninn. Nú geta matgæðingar haft það ljómandi gott í sumar.
Qupperneq 1
Qupperneq 2
Qupperneq 3
Qupperneq 4
Qupperneq 5
Qupperneq 6
Qupperneq 7
Qupperneq 8
Qupperneq 9
Qupperneq 10
Qupperneq 11
Qupperneq 12
Qupperneq 13
Qupperneq 14
Qupperneq 15
Qupperneq 16
Qupperneq 17
Qupperneq 18
Qupperneq 19
Qupperneq 20
Qupperneq 21
Qupperneq 22
Qupperneq 23
Qupperneq 24
Qupperneq 25
Qupperneq 26
Qupperneq 27
Qupperneq 28
Qupperneq 29
Qupperneq 30
Qupperneq 31
Qupperneq 32
Qupperneq 33
Qupperneq 34
Qupperneq 35
Qupperneq 36
Qupperneq 37
Qupperneq 38
Qupperneq 39
Qupperneq 40
Qupperneq 41
Qupperneq 42
Qupperneq 43
Qupperneq 44
Qupperneq 45
Qupperneq 46
Qupperneq 47
Qupperneq 48
Qupperneq 49
Qupperneq 50
Qupperneq 51
Qupperneq 52
Qupperneq 53
Qupperneq 54
Qupperneq 55
Qupperneq 56
Qupperneq 57
Qupperneq 58
Qupperneq 59
Qupperneq 60
Qupperneq 61
Qupperneq 62
Qupperneq 63
Qupperneq 64
Qupperneq 65
Qupperneq 66
Qupperneq 67
Qupperneq 68
Qupperneq 69
Qupperneq 70
Qupperneq 71
Qupperneq 72
Qupperneq 73
Qupperneq 74
Qupperneq 75
Qupperneq 76
Qupperneq 77
Qupperneq 78
Qupperneq 79
Qupperneq 80
Qupperneq 81
Qupperneq 82
Qupperneq 83
Qupperneq 84
Qupperneq 85
Qupperneq 86
Qupperneq 87
Qupperneq 88
Qupperneq 89
Qupperneq 90
Qupperneq 91
Qupperneq 92
Qupperneq 93
Qupperneq 94
Qupperneq 95
Qupperneq 96
Qupperneq 97
Qupperneq 98
Qupperneq 99
Qupperneq 100
Qupperneq 101
Qupperneq 102
Qupperneq 103
Qupperneq 104
Qupperneq 105
Qupperneq 106
Qupperneq 107
Qupperneq 108
Qupperneq 109
Qupperneq 110
Qupperneq 111
Qupperneq 112

x

Fréttablaðið

Direct Links

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Fréttablaðið
https://timarit.is/publication/108

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.