Húsfreyjan - 01.04.1968, Page 52

Húsfreyjan - 01.04.1968, Page 52
Sparið fé og fyrirhöfn . . og bjóðið heimilisfólkinu samt betri mat! DJÚPFRYSTING er bezta og fljótlegasta geymsluaðferðin, og þér getið djúpfryst hvað sem er: kjöt, fisk, fugla, grænmeti, ber, mjólkurafurðir, brauð, kökur, tilbúna rétti o.s.frv. — og gæðin haldast óskert mánuðum saman. HUGSIÐ YÐUR KOSTINA: Þér getið aflað matvælanna, þegar þau eru fersk og góð og verðið lægst. Þér getið búið í hag- inn með því að geyma bökuð brauð og kökur eða tilbúna rétti — og allt er við hendina, þegar til á að taka, ef þér eigið frystikistu eða -skáp. Takið því FERSKA ákvörðun: Fáið yður frystikistu eða frysti- skáp — og látið KALDA skynsemina ráða: V e I j i ð . . . . ATLAS vegna gæðanna vegna útlitsins vegna verðsins STÆRÐIR FRYSTIKISTA STÆRÐIR FRYSTISKÁPA STÆRÐIR SAMBYGGÐRA KÆLI- OG FRYSTISKÁPA NYJAR GERÐIR Ný, þynnri en betri einangrun, sem veitir stóraukið geymslurými og meiri styrk. Sérstakt hraðfrystihólf og hraðfrystistilling. Margir aðrir einkennandi ATLAS kostir. BETRA V E R Ð || SÍMI 2 4420 - SUÐURGÖTU 10 - REYKJAVIK,

x

Húsfreyjan

Direct Links

If you want to link to this newspaper/magazine, please use these links:

Link to this newspaper/magazine: Húsfreyjan
https://timarit.is/publication/831

Link to this issue:

Link to this page:

Link to this article:

Please do not link directly to images or PDFs on Timarit.is as such URLs may change without warning. Please use the URLs provided above for linking to the website.