Vera - 01.12.1993, Page 40

Vera - 01.12.1993, Page 40
WV^aVaVaVaVaVaVaVaVaVaVaVaVaVaVaVaVaV^VaVaVaVaV- A K R A g œ ð a s m j ö r l í k i Fy rir listina að ma tb úa Við fléttuðum s a m a n b e s t a h r á e fn i, þekkingu o g a l ú ð - t i l þ e s s a ð þ ú g e t i r n o t i ð árangursins Blandið geri, salti og því kryddi scm valið cr við ylvolga mjólkina. Blandið hveitinu saman við og mjúku AKRA smjörlíkinu að síðustu. Látið dcigið hcfast á hlýjum stað með rakan klút yfir í 40-60 mín. Mótið litlar bollur u.þ.b. 50 stk. og látið þær hcfast að nýju í 30-40 mín. Pcnslið mcð mjólk og stráið korni/fræi yfir cf. Bakið í miðjum ofni við 225°C í u.þ.b. 12 mínútur. AKRABOLLUR 1 /2 l mjólk • 50 g pressuger * 1 tsk salt • 1 kg hveiti • 150 g AKRA smjörlíki, mjúkt • Til að auka jjölbreytnina má nota: 4 pressaða hvítlauksgeira eða 1 tsk kanill eða antiað krydd eftir smekk. Mjólk til að pensla með og korn til skreytingar. ■& § I í i Njóttu v el! BBB SMJÖRLÍKISGERÐ

x

Vera

Direct Links

If you want to link to this newspaper/magazine, please use these links:

Link to this newspaper/magazine: Vera
https://timarit.is/publication/858

Link to this issue:

Link to this page:

Link to this article:

Please do not link directly to images or PDFs on Timarit.is as such URLs may change without warning. Please use the URLs provided above for linking to the website.