Vera - 01.12.1993, Blaðsíða 40

Vera - 01.12.1993, Blaðsíða 40
WV^aVaVaVaVaVaVaVaVaVaVaVaVaVaVaVaVaV^VaVaVaVaV- A K R A g œ ð a s m j ö r l í k i Fy rir listina að ma tb úa Við fléttuðum s a m a n b e s t a h r á e fn i, þekkingu o g a l ú ð - t i l þ e s s a ð þ ú g e t i r n o t i ð árangursins Blandið geri, salti og því kryddi scm valið cr við ylvolga mjólkina. Blandið hveitinu saman við og mjúku AKRA smjörlíkinu að síðustu. Látið dcigið hcfast á hlýjum stað með rakan klút yfir í 40-60 mín. Mótið litlar bollur u.þ.b. 50 stk. og látið þær hcfast að nýju í 30-40 mín. Pcnslið mcð mjólk og stráið korni/fræi yfir cf. Bakið í miðjum ofni við 225°C í u.þ.b. 12 mínútur. AKRABOLLUR 1 /2 l mjólk • 50 g pressuger * 1 tsk salt • 1 kg hveiti • 150 g AKRA smjörlíki, mjúkt • Til að auka jjölbreytnina má nota: 4 pressaða hvítlauksgeira eða 1 tsk kanill eða antiað krydd eftir smekk. Mjólk til að pensla með og korn til skreytingar. ■& § I í i Njóttu v el! BBB SMJÖRLÍKISGERÐ
Blaðsíða 1
Blaðsíða 2
Blaðsíða 3
Blaðsíða 4
Blaðsíða 5
Blaðsíða 6
Blaðsíða 7
Blaðsíða 8
Blaðsíða 9
Blaðsíða 10
Blaðsíða 11
Blaðsíða 12
Blaðsíða 13
Blaðsíða 14
Blaðsíða 15
Blaðsíða 16
Blaðsíða 17
Blaðsíða 18
Blaðsíða 19
Blaðsíða 20
Blaðsíða 21
Blaðsíða 22
Blaðsíða 23
Blaðsíða 24
Blaðsíða 25
Blaðsíða 26
Blaðsíða 27
Blaðsíða 28
Blaðsíða 29
Blaðsíða 30
Blaðsíða 31
Blaðsíða 32
Blaðsíða 33
Blaðsíða 34
Blaðsíða 35
Blaðsíða 36
Blaðsíða 37
Blaðsíða 38
Blaðsíða 39
Blaðsíða 40
Blaðsíða 41
Blaðsíða 42
Blaðsíða 43
Blaðsíða 44
Blaðsíða 45
Blaðsíða 46
Blaðsíða 47
Blaðsíða 48
Blaðsíða 49
Blaðsíða 50
Blaðsíða 51
Blaðsíða 52
Blaðsíða 53
Blaðsíða 54
Blaðsíða 55
Blaðsíða 56

x

Vera

Beinir tenglar

Ef þú vilt tengja á þennan titil, vinsamlegast notaðu þessa tengla:

Tengja á þennan titil: Vera
https://timarit.is/publication/858

Tengja á þetta tölublað:

Tengja á þessa síðu:

Tengja á þessa grein:

Vinsamlegast ekki tengja beint á myndir eða PDF skjöl á Tímarit.is þar sem slíkar slóðir geta breyst án fyrirvara. Notið slóðirnar hér fyrir ofan til að tengja á vefinn.