Dagblaðið Vísir - DV - 07.07.2006, Page 59
Ferskar hrefnulundir í næsta kjötborði
____________________________________J
36 á annarri
á hinni
Farðu nýjar leiðir og prófaðu ferskar
sérvaldar hrefnulundir á grillið eða
á pönnuna - snöggsteiktar að hætti
meistarakokka.
Nýtt og sérvalið, safaríkt og lungamjúkt á tungu; þú finnur vart betra
hráefni og máltíðin verður upplifun. Meistarakokkarnir mæla með
hrefnulundum í veisluna -og svo eru þær þægilegar í matreiðslu.
Ekki bíða með veisluna, veiðunum lýkur 15. ágúst.
Hver sekúnda skiptir máli.
r ;
Félag hrefnuveiðimanna
Úlfar á 3 FRÖKKUM mælir
með hrefnulundum:
• Skerðu ferskar lundirnar í sneiðar, alls ekki meira en
0,5 tii 1 cm á þykkt.
• Aldrei meiri steikinq en „Medium Rare" eða „Rare",
36 sek. á annarri hTíðinni og 32 á hinni!
• Ekki kiydda of mikið.
• Pönnusteiking á sjóðheitri pönnu eða á grillið: dýfa
lundinni i grill- eða steikanoliu og strjúka svo af
mestafolíunni.
• Hrefnulundirnar em líka frábærar hráar sem forréttur,
með japanskri Kikkoman sojaolíu.
Njótið vel. Úlfar Eysteinsson á 3 FRÖKKUM.