Freyr - 01.11.1966, Page 36
486
FREYR
— Heildsöluverð —
NAUTGRIPAKJÖT:
I heilum og
Tegund kjöts hálfum skr.
Ak I ............................. 64.45
Ak II............................. 55.00
N I............................. 55.00
N II ........................... 49.70
Uk I ............................. 54.00
Uk II............................. 39.80
Uk III ........................... 30.00
K I ............................ 46.50
K II ........................... 38.20
K III .......................... 34.30
K IV ........................... 23.00
Hrossakjöt Heildsöluv.
Fo I ............................. 28.00
Fo II ............................ 25.50
Tr I ............................. 25.50
Tr. II og Hr I ................... 22.95
Hr II ............................ 19.15
Hr III ........................... 15.30
Afturpartar Frampartar Smásöluverð
pr. kg. pr. kg. á súpukjöti
85.70 48.30 87.65
73.00 41.25 74.70
73.00 41.25 74.70
66.00 37.25
72.00 40.60 73.60
53.00 29.85
40.00 22.40
61.80 34.90
50.80 28.60
45.60 25.70
30.60 17.25
Við söluverð á landbúnaðarvörum í heild-
sölu skal ávalt bæta 7.5% söluskatti við
reikningsupphæðina nema kaupandi hafi
rétt til að kaupa vöruna án söluskatts
samkvæmt söluskattslögunum.
Reykjavík, 23. sept. 1966
Framleiðsluráð Iandbúnaðarins
KARTÖFLUR:
I. Verð til framleiðenda:
1. flokkur .....kr. 8.47 hvert kg.
2. flokkur ........— 7,14 — —
II. Heildsöluverð í 50 kg. pokum:
1. flokkur ..... kr. 9.37 hvert kg.
2. flokkur ........— 7.90 — —
IV. Smásöluverð:
í 5 kg. pokum:
1. flokkur kr. 12,80 hv. kg. eða 64j
2. flokkur kr. 11.10 hv. kg eða 551
Heildsöluverð í 25 kg. pokum:
1. flokkur ...... kr. 9.57 hvert kg.
2. flokkur ........— 8.10 — —
III. Heildsöluverð í pökkuðum kartöflum:
I 5 kg. pokum:
1. flokkur ...... kr. 10.37 hvert kg.
2. flokkur ........— 8.90 — —
hver poki.
hver poki.
Söluskattur 7.5% er innifalinn í smásöluverðinu.
Reykjavík 23. september 1966
Framleiðsluráð landbúnaðarins