Vikan


Vikan - 14.11.1991, Page 21

Vikan - 14.11.1991, Page 21
BÓKFELLSTERTA 4 eggjahvítur 2 bollar Ijós púðursykur Púðursykur og eggjahvítur þeytt í nokkrar mínútur eða þar til deigið er þykkt og Ijóst. Ofninn er hafður á 200 gráð- um í 4 mínútur. Á meðan er smurður smjörpappír settur á bökunarplötuna og helmingn- um af deiginu smurt á um það bil 30x40 sm. Ofninn er stilltur á 100 gráður þegar platan er sett inn og bakað í 45 mínútur. Þegar kökurnar eru bakaðar er þeim hvolft á smurðan smjör- pappír og bökunarpappírnum flett varlega af. Skornar með beittum hníf í tvennt. Efsta lagið má skreyta með möndl- um fyrir bakstur. Lagt saman með rjóma 5-10 klukkustundum fyrir neyslu.

x

Vikan

Direct Links

If you want to link to this newspaper/magazine, please use these links:

Link to this newspaper/magazine: Vikan
https://timarit.is/publication/368

Link to this issue:

Link to this page:

Link to this article:

Please do not link directly to images or PDFs on Timarit.is as such URLs may change without warning. Please use the URLs provided above for linking to the website.