Fréttatíminn


Fréttatíminn - 11.02.2011, Page 43

Fréttatíminn - 11.02.2011, Page 43
4ra rétta seðill og nýr A la Carte í P erlunni Veitingahúsið Perlan Sími: 562 0200 · Fax: 562 0207 Netfang: perlan@perlan.is Vefur: www.perlan.is C100 M60 Y0 K30 Pantone Coated 281 Svart Hvítt HEITREYKT BLEIK JA Með wasabí ís og w agame salati STEINSELJURÓTA SÚPA með humar, sveppa ravioli FISKUR DAGSINS með rjómasoðnu b ankabyggi steiktu dvergkáli og basilsmjörsósu Verð á matseðli me ð fiski dagsins í að alrétt 4.990 kr. STEIKT HEIÐAGÆ SABRINGA með eplamauki sve ppakartöflu og villi sveppasósu Verð á matseðli me ð heiðagæs í aðalr étt 5.990 kr. INNBÖKUÐ NAUTA LUND Í SMJÖRDEI GI (WELLINGTON) með sveppafyllingu , soðkartöflu, rótar grænmeti og Chateaubriand s ósu Verð á matseðli me ð innbakaðri nauta lund í aðalrétt 6.99 0 kr. OFNSTEIKTUR LA MBAHRYGGUR með hunangs- og s innepskornahjúp, m öndlukartöfluköku , aspas, rófum og be arnaisessósu Verð á matseðli me ð lambahrygg í að alrétt 7.990 kr. SÚKKULAÐI OG P ISTASÍU KAKA með pistasíu ís og tonka- hvítsúkkula ði rjóma VELDU ÞÉR AÐ ALRÉTT 1 2 3 4 verð frá 4.990 kr. Allt í steik! 4ra rétta sjávarrétta- seðill 4.990 kr. HEITREYKT BLEIKJA með wasabi ís og wagame salati 2.190 kr. HVALA CARPACCIO með wasabi flani, sætri soja, parmesan osti og salati 2.090 kr. HUMARSÚPA rjómalöguð, með Madeira og grilluðum humarhölum 2.390 kr. GRILLUÐ HÖRPUSKEL með blómkáli, steinseljurótarmauki og papriku-salsa 2.190 kr. KJÚKLINGASALAT með grilluðu eggaldini, tómötum og kasjúhnetum 2.090 kr. ANDALIFUR HEIT OG KÖLD með rauðvínssoðinni peru, eplum, fíkjubrauðs-mulningi og rauðvínsgljáa 3.390 kr. SALTFISKUR ofnbakaður með moðsteiktri fennikku, tómatsultu og súrmjólkurfroðu 3.990 kr. SMÁLÚÐA með kremuðu byggi, vorgrænmeti og hvítvínssósu 3.990 kr. HUMAR hvítlauksristaðir humarhalar með ætiþystlamauki og rauðu karrýkrapi 5.980 kr. (sem forréttur 3.890 kr) FISKUR DAGSINS með rjómasoðnu bankabyggi, steiktu dvergkáli og basilsmjörsósu 3.990 kr. DÚFA OG ANDALIFUR með maís, gulrótum, spergli og salvíusósu 4.890 kr. ÖND með blóðappelsínu, spínati, sellerírót, soðkartöflum og andarsósu 4.690 kr. NAUTALUND með rauðbeðum, kartöflum, sveppum, gulrótum og rauðvínsósu 4.990 kr. LAMBATVENNA með steinseljurótarmauki, aspas, rófum, soðkartöflum og basil-myntu gljáa 4.790 kr. HINDBERJA OG HVÍTSÚKKULAÐIFRAUÐ með kókos-límónu og kirsuberjaís 1.790 kr. SKYRFRAUÐ með passíuávaxtarsósu, bláberjakrapi og ananas 1.790 kr. SÚKKULAÐI OG ROMM BRÛLÉE með ananas-salsa, kókosfroðu og Bounty-ís 1.790 kr. KÓKOSHNETU TAPIOCA með steiktu mangói og lychee sorbet 1.790 kr. F O R R É T T IR F IS K R É T T IR K JÖ T R É T T IR E F T IR R É T T IR A la Carte Gjafabréf Perlunnar Góð gjöf við öll tækifæri!      MARLAN D FISKUR ER OK KAR FAG

x

Fréttatíminn

Direct Links

If you want to link to this newspaper/magazine, please use these links:

Link to this newspaper/magazine: Fréttatíminn
https://timarit.is/publication/944

Link to this issue:

Link to this page:

Link to this article:

Please do not link directly to images or PDFs on Timarit.is as such URLs may change without warning. Please use the URLs provided above for linking to the website.