Fréttatíminn


Fréttatíminn - 17.05.2013, Side 33

Fréttatíminn - 17.05.2013, Side 33
Opið mánudaga - miðvikudaga frá 09:00 - 18:00, fimmtudaga 09:00 - 18:30, föstudaga 09:00 - 19:00 og laugardaga 10:00 - 16:00, lokað sunnudag - www.fjardarkaup.is Tilboð gilda til laugardagsins 18. maíwww.FJARDARKAUP.is 898,kr./kg Fjallalambs lambaframpartur grillsagaður frosinn 898,kr./kg Lambabógur heill frosinn verð áður 1.149,-/kg 2.898,kr./stk. Danskur lífrænn kjúklingur frosinn 1200g 1.849,kr./kg Grillsneiðar þurrkryddaðar 99,kr./pk. Maryland kex 2.379,kr./kg Skyndigrill þurrkryddað 2.779,kr./kg Lambalærisneiðar þurrkryddaðar 1.398,kr./kg Fjallalambs fjallalæri verð áður 1.598,-/kg 1.398,kr./kg FK kryddaðar svínakótilettur verð áður 1.850,-/kg 1.398,kr./kg FK kryddaður svínahnakki verð áður 1.729,-/kg 539,kr. Mozzarella frosin pizza verð áður 698,- 498,kr. Hatting mini hvítlauksbrauð 289,kr. Mini smábrauð 15 stk í pk. verð áður 339,- 342,kr. Súkkulaðisnúðar 689,kr. BKI classic 500g 548,kr. BKI extra 400g 394,kr. Bastogne Duo 379,kr. Petit écolier 798,kr. Hleðsla 6 í pk. 598,kr. Möffins með súkkulaði 298,kr./pk. Hafrakex eða heilhveitikex 348,kr. Nóa kropp 200g 748,kr. Broccoli mix 2,5kg verð áður 890,- 398,kr./pk. Nizza bitar 3 teg. 98,kr./stk. 1/2 L appelsín, pepsí eða pepsí max 298,kr./kg Iceberg salat 168,kr./kg Bökunarkartöflur 792,kr. Pepsi 4x2L 398,kr. Kókómjólk 6 í pk 199,kr./pk. Doritos 3 gerðir 188,kr./kg Appelsínur 298,kr./stk. Kuchen Meister kökur 6 teg. - Tilvalið gjafakort Fjarðarkaup 17. og 18. maí úr kjötborði úr kjötborði 1.298,kr./kg Svínakótilettur verð áður 1.698,-/kg 3.698,kr./kg Lambafille m/fitu verð áður 4.098,-/kg 640,kr./pk. Thai cube

x

Fréttatíminn

Direkte link

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Fréttatíminn
https://timarit.is/publication/944

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.