Fréttatíminn


Fréttatíminn - 18.10.2013, Side 63

Fréttatíminn - 18.10.2013, Side 63
Villibráðarhlaðborð Perlunnar byrjar þann 24. október Villibrád Gjafabréf Perlunnar Góð gjöf við öll tækifæri! 2013 C100 M60 Y0 K30 Pantone Coated 281 Svart Hvítt Veitingahúsið Perlan Sími: 562 0200 perlan@perlan.is www.perlan.is Foréttir Eftirréttir Villibráðarsúpa Blinis og kavíar Hreindýra paté m/títuberjasultu Gæsa og kjúklingafrauð Skelfisksalat Krabbasalat í sweet chilli sósu Reyktur áll á eggi Heitreyktur silungur m/piparrót Sushi Reyktur lax með wasabi majónes Hvala carpaccio m/parmisan Graflax Síldar salöt Parmaskinka með rjómaosti Dúfu-terrin með foie gras Grafið lamb m/balsamico og sultuðum lauk Léttsteiktur zebrahestur Svartfuglsbringur Villigæsabringa Heilsteiktur hreindýravöðvi Hreindýrabuff Sultuð gæsalæri Villisveppir í smjörkænu Gufusoðinn kræklingur Hnetufylling Krónhjörtur Kryddlegin elgur Pottréttur Rauðvínssósa Kóngasveppasósa. Ostaterta Úrval osta Heit eplakaka Ferskt ávaxtasalat Rjómalagaður ítalskur ís Crème Brullée Fylltir súkklaðibollar Kókostoppar Enskt krem Karamellusósa Súkkulaðiterta Skyrkaka Tapioka búðingur Fylltar vatnsdeigsbollur. 9.290 kr. tilboð mánud.-miðvikud 8.290 kr. Adalréttir Elgur inn er kom inn í hús! Jólahladbord Jólahlaðborð Perlunnar byrjar þann 21. nóvember Skötuhlaðborð Perlunnar 23. desember Skötuhladbord Vínsmökkun Mekka verður með vínsmökkun á eðalvínum fyrir mat, á hlaðborðum Perlunnar.

x

Fréttatíminn

Direkte link

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Fréttatíminn
https://timarit.is/publication/944

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.