Fréttatíminn


Fréttatíminn - 18.10.2013, Page 63

Fréttatíminn - 18.10.2013, Page 63
Villibráðarhlaðborð Perlunnar byrjar þann 24. október Villibrád Gjafabréf Perlunnar Góð gjöf við öll tækifæri! 2013 C100 M60 Y0 K30 Pantone Coated 281 Svart Hvítt Veitingahúsið Perlan Sími: 562 0200 perlan@perlan.is www.perlan.is Foréttir Eftirréttir Villibráðarsúpa Blinis og kavíar Hreindýra paté m/títuberjasultu Gæsa og kjúklingafrauð Skelfisksalat Krabbasalat í sweet chilli sósu Reyktur áll á eggi Heitreyktur silungur m/piparrót Sushi Reyktur lax með wasabi majónes Hvala carpaccio m/parmisan Graflax Síldar salöt Parmaskinka með rjómaosti Dúfu-terrin með foie gras Grafið lamb m/balsamico og sultuðum lauk Léttsteiktur zebrahestur Svartfuglsbringur Villigæsabringa Heilsteiktur hreindýravöðvi Hreindýrabuff Sultuð gæsalæri Villisveppir í smjörkænu Gufusoðinn kræklingur Hnetufylling Krónhjörtur Kryddlegin elgur Pottréttur Rauðvínssósa Kóngasveppasósa. Ostaterta Úrval osta Heit eplakaka Ferskt ávaxtasalat Rjómalagaður ítalskur ís Crème Brullée Fylltir súkklaðibollar Kókostoppar Enskt krem Karamellusósa Súkkulaðiterta Skyrkaka Tapioka búðingur Fylltar vatnsdeigsbollur. 9.290 kr. tilboð mánud.-miðvikud 8.290 kr. Adalréttir Elgur inn er kom inn í hús! Jólahladbord Jólahlaðborð Perlunnar byrjar þann 21. nóvember Skötuhlaðborð Perlunnar 23. desember Skötuhladbord Vínsmökkun Mekka verður með vínsmökkun á eðalvínum fyrir mat, á hlaðborðum Perlunnar.

x

Fréttatíminn

Direct Links

If you want to link to this newspaper/magazine, please use these links:

Link to this newspaper/magazine: Fréttatíminn
https://timarit.is/publication/944

Link to this issue:

Link to this page:

Link to this article:

Please do not link directly to images or PDFs on Timarit.is as such URLs may change without warning. Please use the URLs provided above for linking to the website.