Fréttatíminn


Fréttatíminn - 25.10.2013, Síða 49

Fréttatíminn - 25.10.2013, Síða 49
fyrirtækjagjafirHelgin 11.-13. október 2013 49 JÓLAGJÖF TIL STARFSFÓLKSINS SEM ALLIR GETA NOTIÐ Gjafakort Arion banka er hægt að nota hvar sem er. Þú velur fjárhæðina, starfsmaðurinn velur gjöfina. Komdu í næsta útibú Arion banka eða pantaðu gjafakortin á vef bankans, arionbanki.is. Gagnlegar upplýsingar um mygluosta Gott er að láta ost standa við stofuhita í u.þ.b. klukkustund áður en hann er borinn fram, til þess að ostabragðið njóti sín sem best. Á ostabakka er ekki þörf á fleiri en fimm tegundum af osti. Gættu þess að hafa meira af mildum ostum en sterkum. Meðlæti á ostabakkann Sulta og vínber eru eitt vinsæl- asta meðlætið á ostabakkann. Þá er einnig mælt með eftirfarandi meðlæti: Epli, þurrkaðir ávextir, sellerí, hnetur, chutney, súrar gúrkur, hunang, púrtvínssoðnar perur, sérrí- og rúsínuhlaup, síróp, chilli sulta, ólífur, grillaðar paprikur, sólþurrkaðir tómatar, ætiþistlar og margt fleira.

x

Fréttatíminn

Beinleiðis leinki

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Fréttatíminn
https://timarit.is/publication/944

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.