Fréttatíminn - 25.10.2013, Síða 49
fyrirtækjagjafirHelgin 11.-13. október 2013 49
JÓLAGJÖF TIL STARFSFÓLKSINS
SEM ALLIR GETA NOTIÐ
Gjafakort Arion banka er hægt að nota hvar sem er.
Þú velur fjárhæðina, starfsmaðurinn velur gjöfina.
Komdu í næsta útibú Arion banka eða pantaðu
gjafakortin á vef bankans, arionbanki.is.
Gagnlegar
upplýsingar
um mygluosta
Gott er að láta ost standa við
stofuhita í u.þ.b. klukkustund
áður en hann er borinn fram,
til þess að ostabragðið njóti sín
sem best. Á ostabakka er ekki
þörf á fleiri en fimm tegundum af
osti. Gættu þess að hafa meira af
mildum ostum en sterkum.
Meðlæti á
ostabakkann
Sulta og vínber eru eitt vinsæl-
asta meðlætið á ostabakkann. Þá
er einnig mælt með eftirfarandi
meðlæti: Epli, þurrkaðir ávextir,
sellerí, hnetur, chutney, súrar
gúrkur, hunang, púrtvínssoðnar
perur, sérrí- og rúsínuhlaup,
síróp, chilli sulta, ólífur, grillaðar
paprikur, sólþurrkaðir tómatar,
ætiþistlar og margt fleira.