Fréttatíminn


Fréttatíminn - 27.04.2012, Síða 27

Fréttatíminn - 27.04.2012, Síða 27
fyrir 4 KjúKlingabitar með basiliKu og parmasKinKu 4 stk. kjúklingabringur, skinnlausar 12 sneiðar parmaskinka 1 búnt basilika 120 ml ólífuolía 4 msk. hvítvínsedik maldon salt & pipar Skerið hverja kjúklingabringu í þrennt. Leggið parmaskinku á fat, setjið vel af basiliku á hverja sneið, setjið síðan einn kjúklingabita yfir og rúllið upp. Stillið ofninn á 180°C. Hrærið ólífuolíu saman við edik og kryddið með salti og pipar. Leggið til hliðar og geymið. Hitið olíu á pönnu og steikið kjúklingabitana vel á öllum hliðum þar til þeir eru fallega brúnaðir. Setjið í eldfast mót og eldið í ofni í um 10 mínútur. Takið úr ofninum og hellið olíu-ediksdressingunni yfir. Berið strax fram með salati og brauði. Buon appetito! osta Kynningar í dag skeifunni kl. 14-18:30 Kringlunni & garðabæ kl. 15-19 Sælkeraostar 599kr/pk. Verð áður 799.- Ricette d´Autore Ferskt ítalskt pasta með sælkera fylllingu, 5 teg. Ricette d´Autore antipasti Ólífur, balsamik laukur og grilluð paprika Gelato di Maranello tíramisú, súkkulaði og kirsuberja ís Jarðarber 500g Tilboð nUoV o nÝtt nÝtt 2.283kr/kg. kJúklinGA bRinGuR Verð áður 2.854.- tiLBoÐ afsláttur við kassa 20 % Pizzasneiðar & pizzasnúðar – nýbakað Ekta ítalskt cantuccini – cantuccini m/möndlum, m/súkkulaði Ítalía olíur, ekta ítalskar – hvítlauksolía, ólífuolía lavazza Tierra kaffi – buon caffe ‘al mattino SS ítalía kjötvörur – bragð frá ítalíu Ljótur Dala Auður Landana Old Landana 1000 daga UPPSKRIFT Ítalía pestó – 3ja lita, rautt og grænt Filippo berio – ólífuolíur Ítalía Risotto – 2 tegundir nUoV o nUoV o nÝJa r UMB ÚÐir

x

Fréttatíminn

Beinleiðis leinki

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Fréttatíminn
https://timarit.is/publication/944

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.