Morgunblaðið - 16.02.2013, Síða 13

Morgunblaðið - 16.02.2013, Síða 13
Bakað á staðnum 2598kr./kg 1998kr./kg Íslensk Matvæ li kjúklingabring ur Verð áður: Við gerum meira fyrir þig 2398kr./kg 1998kr./kg Laxavasi meðmozzarella- fyllingu 3198kr./kg 2558kr./kg SSbláberja- helgarsteik H a m r a b o r g – N ó a t ú n 1 7 – H r i n g b r a u t – A u s t u r v e r – G r a f a r h o l t 20%afsláttur Aðferð Steikið spínatið á pönnu þangað til það skreppur vel saman og kælið. Blandið þá rjómaostinum og pestóinu saman í skál ásamt spínatinu. Skerið gat á bringurnar og fyllið með blöndunni. Vefjið 5 sneiðum af beikoni utan um hverja bringu og ofnsteikið í 20-30 mín. á 180°C. Sjóðið pastað í 11-12 mín. Gott að bera fram með hvítlauksbrauði. www.noatun.is 4 kjúklingabringur 125 g rjómaostur með sólþurrkuðum tómötum (1 dós) ½ poki spínat 1 msk. rautt pestó (sólþurrkaðir tómatar) 8-10 kúlur af tagliatelle pasta 20 ræmur af beikoni Fyllt kjúklingabringa fyrir fjóra 15%afsláttur 20%afsláttur Ö ll ve rð er u b ir t m eð fy ri rv a ra u m p re n tv il lu r og / eð a m yn d a b re n gl . 385 kr./stk. 289kr./stk. Myllu heimilisbrauð 449 kr./stk. 369kr./stk. Camembert, 150g 185 kr./stk. 129kr./stk. Sérbakað vínarbrauð 529kr./pk. 423kr./pk. H&G garðsalat, 200g 20% afsláttur 389kr./kg 329kr./kg Perur 15% afsláttur 25% afsláttur 30% afsláttur 15% afsláttur 2898kr./kg 2398kr./kg Úrbeinað lambalæri fyllt meðvillisveppum og camembert Aðeins íslenskt kjöt í kjötborði 15%afsláttur 4349kr./kg3479kr./kg Ungnautafille 20%afsláttur Aðeins íslenskt kjöt í kjötborði Ferskir í fiski

x

Morgunblaðið

Beinleiðis leinki

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Morgunblaðið
https://timarit.is/publication/58

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.