Morgunblaðið - 27.04.2013, Page 21
fyrir 4 að hætti Rikku
nautafille
3224kr/kg
Verð áður 4299
GRILLAÐ NAUTAFILLE
MEÐ PARMESAN POLENTU OG GRÁÐOSTASVEPPUM
AROMATIC
CRISPY DUCK
PEKINGÖND TILBÚIN
Á 35 MÍNÚTUM
3399kr/pk
Verð áður 3699
með 24 pönnukökum
og hoisin sósu
tilboð
grand orange
helgarsteik
2249kr/kg
Verð áður 2999
bratwurst
kjúklingapylsur
382kr/pk
Verð áður 449
kjúklingur
ferskur
794kr/kg
Verð áður 1059
Ungnautahakk
1519kr/kg
Verð áður 1899
Hamborgarar
4stk m/ brauði
799kr/pk
Verð áður 999
25%
tilboð
afsláttur á kassa
20%
tilboð
afsláttur á kassa
25%
tilboð
afsláttur á kassa
20%
tilboð
afsláttur á kassa
25%
tilboð
afsláttur á kassa
15%
tilboð
afsláttur á kassa
100% kjúklingakjöt
án allra aukefna!
800 g nautafille
2-3 hvítlauksrif, pressuð
1 tsk cumin krydd
salt og nýmalaður pipar
3 msk ólífuolía
Setjið hvítlauk, cumin krydd, salt, pipar og
ólífuolíu saman í skál, veltið nautakjötinu
upp úr blöndunni og látið standa í 30-60
mínútur í ísskáp. Takið kjötið út 10 mínútum
áður en það er eldað. Grillið kjötið við
meðalhita í 4-5 mínútur á hvorri hlið. Pakkið
kjötinu inn í álpappír og látið það standa í
5-7 mínútur.
PARMESAN POLENTA
2 msk ólífuolía
1 skalottlaukur, saxaður
1, 5 l grænmetissoð (eða
1,5 l vatn og 2 1/2
grænmetisteningur)
350 g polenta
60 g rifinn parmesanostur
salt og nýmalaður pipar
Steikið laukinn í potti við meðalhita.
Hellið vatninu saman við og sjóðið,
bætið polentunni við og látið malla
þar til að blandan þykknar u.þ.b. 5-7
mínútur. Kryddið polentuna, bætið
parmesanostinum saman við og
berið fram.
GRÁÐAOSTASVEPPIR
3 msk ólífuolía
150 g blandaðir sveppir (shitake,
kastaníu og íslenskir t.d)
1 tsk ferskt garðablóðberg (timjan)
3 msk gráðaostur
salt og nýmalaður pipar
Steikið sveppina vel upp úr olíunni
og bætið garðablóðberginu og
gráðaostinum saman við. Kryddið
með salti og pipar og berið fram
með kjötinu og polentunni.
G
ild
ir
til
28
.a
pr
íl
á
m
eð
an
bi
rg
ði
re
nd
as
t.