Morgunblaðið - 27.04.2013, Page 21

Morgunblaðið - 27.04.2013, Page 21
fyrir 4 að hætti Rikku nautafille 3224kr/kg Verð áður 4299 GRILLAÐ NAUTAFILLE MEÐ PARMESAN POLENTU OG GRÁÐOSTASVEPPUM AROMATIC CRISPY DUCK PEKINGÖND TILBÚIN Á 35 MÍNÚTUM 3399kr/pk Verð áður 3699 með 24 pönnukökum og hoisin sósu tilboð grand orange helgarsteik 2249kr/kg Verð áður 2999 bratwurst kjúklingapylsur 382kr/pk Verð áður 449 kjúklingur ferskur 794kr/kg Verð áður 1059 Ungnautahakk 1519kr/kg Verð áður 1899 Hamborgarar 4stk m/ brauði 799kr/pk Verð áður 999 25% tilboð afsláttur á kassa 20% tilboð afsláttur á kassa 25% tilboð afsláttur á kassa 20% tilboð afsláttur á kassa 25% tilboð afsláttur á kassa 15% tilboð afsláttur á kassa 100% kjúklingakjöt án allra aukefna! 800 g nautafille 2-3 hvítlauksrif, pressuð 1 tsk cumin krydd salt og nýmalaður pipar 3 msk ólífuolía Setjið hvítlauk, cumin krydd, salt, pipar og ólífuolíu saman í skál, veltið nautakjötinu upp úr blöndunni og látið standa í 30-60 mínútur í ísskáp. Takið kjötið út 10 mínútum áður en það er eldað. Grillið kjötið við meðalhita í 4-5 mínútur á hvorri hlið. Pakkið kjötinu inn í álpappír og látið það standa í 5-7 mínútur. PARMESAN POLENTA 2 msk ólífuolía 1 skalottlaukur, saxaður 1, 5 l grænmetissoð (eða 1,5 l vatn og 2 1/2 grænmetisteningur) 350 g polenta 60 g rifinn parmesanostur salt og nýmalaður pipar Steikið laukinn í potti við meðalhita. Hellið vatninu saman við og sjóðið, bætið polentunni við og látið malla þar til að blandan þykknar u.þ.b. 5-7 mínútur. Kryddið polentuna, bætið parmesanostinum saman við og berið fram. GRÁÐAOSTASVEPPIR 3 msk ólífuolía 150 g blandaðir sveppir (shitake, kastaníu og íslenskir t.d) 1 tsk ferskt garðablóðberg (timjan) 3 msk gráðaostur salt og nýmalaður pipar Steikið sveppina vel upp úr olíunni og bætið garðablóðberginu og gráðaostinum saman við. Kryddið með salti og pipar og berið fram með kjötinu og polentunni. G ild ir til 28 .a pr íl á m eð an bi rg ði re nd as t.

x

Morgunblaðið

Direct Links

If you want to link to this newspaper/magazine, please use these links:

Link to this newspaper/magazine: Morgunblaðið
https://timarit.is/publication/58

Link to this issue:

Link to this page:

Link to this article:

Please do not link directly to images or PDFs on Timarit.is as such URLs may change without warning. Please use the URLs provided above for linking to the website.