Morgunblaðið - 11.05.2013, Síða 13

Morgunblaðið - 11.05.2013, Síða 13
3198kr ./kg2558k r./kg Ungna uta mínút usteik Verð á ður: Við gerummeira fyrir þig Ham r a b o r g – N ó a t ú n 1 7 – H r i n g b r a u t – A u s t u r v e r – G r a f a r h o l t 20% afsláttur 15% afsláttur 15% afsláttur 15%afsláttur Ö ll ve rð er u b ir t m eð fy ri rv a ra u m p re n tv il lu r o g/ eð a m yn d a b re n gl . 1798kr./kg 1498kr./kg Grísahnakki, úrb. sneiðar Aðeins íslenskt kjöt íkjötborði 4398kr./kg 3698kr./kg Lambafille með fiturönd Aðeins íslenskt kjöt íkjötborði 2469kr./kg 2099kr./kg ÍM kjúklingabringur 1998kr./kg 1798kr./kg Bleikjuflök15% afsláttur Aðferð Steikið kjötsneiðarnar á pönnu í ca 2 min. á hvorri hlið, saltið og piprið. Steikið lauk og sveppi á pönnu, kryddiðmeð salti, pipar og hvítlauksdufti. Hitið brauðið í ofni og kljúfið það í tvær sneiðar eftir lengdinni, smyrjið bbq sósu á báðar sneiðar. Skerið kjötið í þunnar sneiðar og raðið öllu í lögum á aðra brauðsneiðina, fyrst er sveppa- blanda, þá tómatsneiðar og kjötið efst. Hrærið saman því sem á að fara í sinnepssósuna, smyrjið sósunni yfir kjötið og lokið samlokunni. www.noatun.is 1 kg ungnauta mínútu- steik 4 stk. steinabrauð salt pipar 4 tómatar 1 box sveppir 2 rauðlaukar bbq sósa salat Sinnepssósa: 6 msk majones 2 msk sýrður rjómi 2 msk grófkorna sinnep 1 tsk hvítlauksduft 1 msk sætt sinnep Steikarsamloka Fyrir fjóra Ferskir í fiski 769 kr./kg 679kr./kg Avocado 348kr./pk. H&G klettasalat 435 kr./pk. 849 kr./stk. 698kr./stk. McCain súkkulaðikaka 15% afsláttur 278 kr./stk. 236kr./stk. Flórídana heilsusafi, 1 lítri 15% afsláttur 299 kr./stk. 249kr./stk. CokeLight, 2 lítrar 20% afsláttur Bestir í kjöti Aðeins íslensk t kjöt íkjötbo rði

x

Morgunblaðið

Beinleiðis leinki

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Morgunblaðið
https://timarit.is/publication/58

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.