Fréttablaðið - 27.02.2014, Side 31

Fréttablaðið - 27.02.2014, Side 31
HÖRPUSKELS CARPACCIO með graskeri, epli, jarðskokkum og síturus vinaigrette CORIZO KRYDDHJÚPAÐUR ÞORSKHNAKKI með kræklingi og risotto með smokkfisk bleki LAMB Á TVO VEGU, LÉTTSTEIKT OG HÆGELDAÐ með pólentu, romanesco, gulrótum og lambadjús FRÍSKANDI PERUSORBET KASTANÍU OG SÚKKULAÐI SAMLEIKUR með marens, Dulcey súkkulaði perlum og romsorbet Alltaf Næg bílastæði Veitingahúsið Perlan S: 562 0200 · Fax: 562 0207 perlan@perlan.is www.perlan.is 5 rétta Matseðill Matur og Fjör  Perlunn Matreiðslumeistarinn Philippe Girardon verður gesta chef Perlunnar frá 27. febrúar til 2. mars. Árið 1993 vann hann Michelin stjörnu og fékk svo titilinn Meilleur Ouvrier de France, matreiðslumaður Frakklands, árið 1997. Hann er mikill Íslandsvinur og hefur tekið þátt í að þjálfa marga íslenska matreiðslumeistara sem hafa tekið þátt í hinni heimsþekktu Paul Bocuse keppni. PHILIPPE GIRARDON 27. febrúar til 2. mars Byrjar aftur 3. mars Philippe Girardon hefur verið með Michelin stjörnu frá 1993 Philippe Girardon Allt  steik! Gjafabréf Perlunnar Góð gjöf við öll tækifæri!

x

Fréttablaðið

Direkte link

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Fréttablaðið
https://timarit.is/publication/108

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.