Fréttablaðið - 27.02.2014, Page 31

Fréttablaðið - 27.02.2014, Page 31
HÖRPUSKELS CARPACCIO með graskeri, epli, jarðskokkum og síturus vinaigrette CORIZO KRYDDHJÚPAÐUR ÞORSKHNAKKI með kræklingi og risotto með smokkfisk bleki LAMB Á TVO VEGU, LÉTTSTEIKT OG HÆGELDAÐ með pólentu, romanesco, gulrótum og lambadjús FRÍSKANDI PERUSORBET KASTANÍU OG SÚKKULAÐI SAMLEIKUR með marens, Dulcey súkkulaði perlum og romsorbet Alltaf Næg bílastæði Veitingahúsið Perlan S: 562 0200 · Fax: 562 0207 perlan@perlan.is www.perlan.is 5 rétta Matseðill Matur og Fjör  Perlunn Matreiðslumeistarinn Philippe Girardon verður gesta chef Perlunnar frá 27. febrúar til 2. mars. Árið 1993 vann hann Michelin stjörnu og fékk svo titilinn Meilleur Ouvrier de France, matreiðslumaður Frakklands, árið 1997. Hann er mikill Íslandsvinur og hefur tekið þátt í að þjálfa marga íslenska matreiðslumeistara sem hafa tekið þátt í hinni heimsþekktu Paul Bocuse keppni. PHILIPPE GIRARDON 27. febrúar til 2. mars Byrjar aftur 3. mars Philippe Girardon hefur verið með Michelin stjörnu frá 1993 Philippe Girardon Allt  steik! Gjafabréf Perlunnar Góð gjöf við öll tækifæri!

x

Fréttablaðið

Direct Links

If you want to link to this newspaper/magazine, please use these links:

Link to this newspaper/magazine: Fréttablaðið
https://timarit.is/publication/108

Link to this issue:

Link to this page:

Link to this article:

Please do not link directly to images or PDFs on Timarit.is as such URLs may change without warning. Please use the URLs provided above for linking to the website.