Fréttablaðið - 27.02.2014, Page 31
HÖRPUSKELS CARPACCIO
með graskeri, epli, jarðskokkum og síturus vinaigrette
CORIZO KRYDDHJÚPAÐUR ÞORSKHNAKKI
með kræklingi og risotto með smokkfisk bleki
LAMB Á TVO VEGU,
LÉTTSTEIKT OG HÆGELDAÐ
með pólentu, romanesco, gulrótum og lambadjús
FRÍSKANDI PERUSORBET
KASTANÍU OG SÚKKULAÐI SAMLEIKUR
með marens, Dulcey súkkulaði perlum
og romsorbet
Alltaf
Næg bílastæði
Veitingahúsið Perlan
S: 562 0200 · Fax: 562 0207
perlan@perlan.is
www.perlan.is
5 rétta Matseðill
Matur og Fjör
Perlunn
Matreiðslumeistarinn Philippe Girardon
verður gesta chef Perlunnar frá 27. febrúar til
2. mars. Árið 1993 vann hann Michelin stjörnu
og fékk svo titilinn Meilleur Ouvrier de France,
matreiðslumaður Frakklands, árið 1997. Hann
er mikill Íslandsvinur og hefur tekið þátt í
að þjálfa marga íslenska matreiðslumeistara
sem hafa tekið þátt í hinni heimsþekktu Paul
Bocuse keppni.
PHILIPPE GIRARDON
27. febrúar til 2. mars
Byrjar aftur 3. mars
Philippe Girardon hefur verið með Michelin stjörnu frá 1993
Philippe Girardon
Allt steik!
Gjafabréf
Perlunnar
Góð gjöf við
öll tækifæri!