Fréttablaðið


Fréttablaðið - 27.02.2014, Qupperneq 31

Fréttablaðið - 27.02.2014, Qupperneq 31
HÖRPUSKELS CARPACCIO með graskeri, epli, jarðskokkum og síturus vinaigrette CORIZO KRYDDHJÚPAÐUR ÞORSKHNAKKI með kræklingi og risotto með smokkfisk bleki LAMB Á TVO VEGU, LÉTTSTEIKT OG HÆGELDAÐ með pólentu, romanesco, gulrótum og lambadjús FRÍSKANDI PERUSORBET KASTANÍU OG SÚKKULAÐI SAMLEIKUR með marens, Dulcey súkkulaði perlum og romsorbet Alltaf Næg bílastæði Veitingahúsið Perlan S: 562 0200 · Fax: 562 0207 perlan@perlan.is www.perlan.is 5 rétta Matseðill Matur og Fjör  Perlunn Matreiðslumeistarinn Philippe Girardon verður gesta chef Perlunnar frá 27. febrúar til 2. mars. Árið 1993 vann hann Michelin stjörnu og fékk svo titilinn Meilleur Ouvrier de France, matreiðslumaður Frakklands, árið 1997. Hann er mikill Íslandsvinur og hefur tekið þátt í að þjálfa marga íslenska matreiðslumeistara sem hafa tekið þátt í hinni heimsþekktu Paul Bocuse keppni. PHILIPPE GIRARDON 27. febrúar til 2. mars Byrjar aftur 3. mars Philippe Girardon hefur verið með Michelin stjörnu frá 1993 Philippe Girardon Allt  steik! Gjafabréf Perlunnar Góð gjöf við öll tækifæri!
Qupperneq 1
Qupperneq 2
Qupperneq 3
Qupperneq 4
Qupperneq 5
Qupperneq 6
Qupperneq 7
Qupperneq 8
Qupperneq 9
Qupperneq 10
Qupperneq 11
Qupperneq 12
Qupperneq 13
Qupperneq 14
Qupperneq 15
Qupperneq 16
Qupperneq 17
Qupperneq 18
Qupperneq 19
Qupperneq 20
Qupperneq 21
Qupperneq 22
Qupperneq 23
Qupperneq 24
Qupperneq 25
Qupperneq 26
Qupperneq 27
Qupperneq 28
Qupperneq 29
Qupperneq 30
Qupperneq 31
Qupperneq 32
Qupperneq 33
Qupperneq 34
Qupperneq 35
Qupperneq 36
Qupperneq 37
Qupperneq 38
Qupperneq 39
Qupperneq 40
Qupperneq 41
Qupperneq 42
Qupperneq 43
Qupperneq 44
Qupperneq 45
Qupperneq 46
Qupperneq 47
Qupperneq 48
Qupperneq 49
Qupperneq 50
Qupperneq 51
Qupperneq 52
Qupperneq 53
Qupperneq 54
Qupperneq 55
Qupperneq 56
Qupperneq 57
Qupperneq 58
Qupperneq 59
Qupperneq 60
Qupperneq 61
Qupperneq 62
Qupperneq 63
Qupperneq 64

x

Fréttablaðið

Direct Links

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Fréttablaðið
https://timarit.is/publication/108

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.