Fréttatíminn


Fréttatíminn - 14.11.2014, Page 43

Fréttatíminn - 14.11.2014, Page 43
RIBEYE STEIK MEÐ SVEPPAKARTÖFLUMÚS 4x200 gr nauta rib eye 2 stk hvítlauksgeirar olía til steikingar 150 gr smjör Sjávarsalt Svartur pipar úr kvörn Hitið pönnu og brúnið steikurnar fyrst á annarri hlið- inni upp úr olíunni og snúið svo kjötinu við og bætið smjörinu og hvítlauknum út á og ausið smjörinu yfir þar til kjötið hefur fengið fallega steikar skorpu allan hring- inn. Kryddið kjötið með salti og pipar og setjið inn í 180 gráðu heitan ofninn í 8 mín. Takið kjötið út úr ofninum og látið það hvíla undir álpappír í 10 mín. Sjávarsalt vatn Steikið sveppina upp úr olíu og smjöri í potti. Hellið rjómanum í pottinn ásamt smurostinum, sveppakraftinum og hvítlauknum. Sjóðið saman þar til að osturinn leysist upp. Takið skrælið utan af kartöflunum og setjið þær út í pottinn með spínatinu, blandið öllu vel saman og smakkið til með saltinu. Þynnið kartöflumúsina með vatni ef hún er of þykk. Sveppakartöflumús 1 box sveppir smátt skornir 30 gr smjör 250 ml rjómi 2 msk sveppakraftur ½ stk fínt rifinn hvítlaukur 80 gr sveppasmurostur 3 stk stórar bökunarkartöflur Olía til steikingar G ild ir t il 16 . n ó ve m b er á m eð an b irg ð ir e nd as t. 20% TILBOÐ afsláttur á kassa LANDSINS MESTA ÚRVAL AF ERLENDUM OSTUM Sultaður rauðlaukur og papriku & chili sulta Jólaklementínurn ar eru komnar! 789 kr/pk 599 kr/pk 239 kr/stk verð áður 299 399 kr/stk verð áður 449 Hatting pítubrauð Tilbúið á nokkrum mínútum Natures aid vítamín McCain franskar Straight Cut og rifflaðar. Katla vöfflumix Hrista og baka. Robin klementínur 2,3 kg. Gott verð Gott verð Snowdonian Cheddar Margverðlaunaðir Cheddar ostar frá Whales, smakkaðu þá alla! The fine cheese co. Sælkerakex fyrir allar tegundir osta! 2.199 kr/stk verð áður 2.999 Franskur Brie, 1 kg JÓLASMÁKÖKUR HAGKAUPS Hvernig væri að eiga notalega stund og gleðja einhvern nákominn með ljúffengum smákökum, tilvöldum með rjúkandi kaffi eða kakóbolla? Hver er uppáhaldstegundin þín? ˚ Súkkulaðibitar ˚Hunang & múslí ˚ Rúsínur & hafrar ˚ Hnetusmjör ˚ Hvítt súkkulaði & macadamia hnetur ˚ Brownies ˚ Karamellu og mjólkursúkkulaði NÝBAKAÐAR! KALKÚNALUNDIR 2.474 kr/kg verð áður 3.299 25% TILBOÐ afsláttur á kassa 20% TILBOÐ afsláttur á kassa FERSKAR KJÚKLINGABRINGUR 2.159 kr/kg verð áður 2.699 UNGNAUTAHAKK 4% FITA 1.919 kr/kg verð áður 2.399 20% TILBOÐ afsláttur á kassa 30% TILBOÐ afsláttur á kassa 30% TILBOÐ afsláttur á kassa GRÍSA PURUSTEIK 979 kr/kg verð áður 1.399 LAMBALÆRI ÞURRKRYDDAÐ 1.399 kr/kg verð áður 1.999 Uppskrift fyrir 4 HÆGMEYRNAÐ RIBEYE 3.899kr/kg verð áður 5.199 25% TILBOÐ afsláttur á kassa Að hætti Eyþórs matgæðingur Hagkaups og yfirkokkur á Gló 20% TILBOÐ afsláttur á kassa HAMLET SÚKKULAÐI EKTA BELGÍSKT SÚKKULAÐI Beint frá Bónda Gott við bólgum, verkjum, þunglyndi og slæmu blóðflæði Hefur góð áhrif á blóðsykursójafnvægi, blóðrás og minni. Styrkir ónæmiskerfið. Gille piparkökur Piparkökuhjörtu frá Svíþjóð.

x

Fréttatíminn

Direct Links

If you want to link to this newspaper/magazine, please use these links:

Link to this newspaper/magazine: Fréttatíminn
https://timarit.is/publication/944

Link to this issue:

Link to this page:

Link to this article:

Please do not link directly to images or PDFs on Timarit.is as such URLs may change without warning. Please use the URLs provided above for linking to the website.