Fréttatíminn


Fréttatíminn - 17.04.2014, Síða 25

Fréttatíminn - 17.04.2014, Síða 25
Við gerum meira fyrir þig H a m r a b o r g – N ó a t ú n 1 7 – H r i n g b r a u t – A u s t u r v e r – G r a f a r h o l t Ö ll v er ð er u b ir t m eð f yr ir va ra u m p re n tv il lu r og / eð a m yn d a b re n gl . www.noatun.is Hátíðar páskalamb fyrir 6 Agúrku- og hvítlauksdressing 1,5 l ab mjólk 1 gúrka ½ hvítlauksgeiri fínt rifinn 1 msk. malað cummin safi úr 1 lime sjávarsalt Rífið agúrkuna gróft niður í rifjárni, setjið í sigti og pressið eins mikið af vökvanum úr og þið getið. Blandið öllu saman og smakkið til með saltinu. Marinering 2 msk. malaður fennel 3 msk. malaður kóríander 2 msk. malað cummin 2 msk. hvítlauksduft 1 tsk. chiliduft 2 msk. reykt paprika 3 msk. fínt salt 1,5 l ab mjólk 1 lambalæri Síið ab mjólkina í gegnum kaffisíu eða klút og látið standa í kæli yfir nótt, þá fer allur vökvinn úr henni og hún verður þykk eins og skyr. Blandið öllum kryddunum saman við helminginn af ab mjólkinni en hinn helmingurinn fer í dressinguna. Smyrjið blöndunni yfir lambalærið. Látið marineringuna standa á lærinu í 2-3 sólarhringa. Setjið inn í 180° heitan ofninn í 1 klst. og 45 mín. Setjið álpappír yfir kjötið og látið það standa í 15 mín. Bakaðar kartöflur, paprika og laukur með marokkóskum kryddum 800 g bökunarkartöflur 1 rauðlaukur 1 rauð paprika 1 tsk. kóríander 1 tsk. cummin ½ tsk. turmeric ¼ tsk. kanill 1 tsk. hvítlauksduft 1 msk. sjávarsalt 5 msk. ólífuolía ½ bréf dill fínt skorið börkur og safi af ½ sítrónu Skerið kartöflurnar í kubba, skrælið og skerið laukinn í stóra bita. Takið innan úr paprikunni og skerið í ten- inga. Setjið allt nema dillið og sítrón- una í skál og blandið vel saman. Setjið í eldfast mót inn í 180° heitan ofninn í 35 mín. Hellið dillinu og sítrónunni yfir kartöflurnar þegar þær koma út úr ofninum og blandið saman. 1398kr./stk. 1098 kr./stk. Skosk rjúpa, hamflett 2298 kr./kg 2998 kr./stk. Önd, Cherry Valley, 2,3 kg Lambahryggur af nýslátruðu 799 kr./pk. Driscolls hindber, 170 g 559 kr./pk. 499 kr./pk. Ostahúsið tíramisú tvenna, 2x110 g 169 8 kr./k g Lam bal æri af n ýsl átr uðu Páska- lamb 499 kr./pk. Romain- salat 2 stk. í pk. 649 kr./pk. 599 kr./pk. Jarðarber, 450 g 279 kr./kg Ferskur ananas 335kr./kg sætur!Extra páskaG leðilega páskaGle ðilega Opnunartími yfir páskana Laugard. Skírdagur 19. apríl 17. apríl Páskadagur 20. apríl Annar í páskum 21. apríl Austurver Hamraborg Nóatún 17 Grafarholt Hringbraut 8 – 24 8 – 24 8 – 24 8 – 24 8 – 24 8 – 24 8 – 24 Lokað Lokað 8 – 24 Föstud. langi 18. apríl eftirrétturGó msætur Páska- lamb

x

Fréttatíminn

Beinleiðis leinki

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Fréttatíminn
https://timarit.is/publication/944

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.