Þjóðlíf - 01.08.1987, Page 57

Þjóðlíf - 01.08.1987, Page 57
vjs / >npj 1109 Molto Bene Barilla!* Nú færð þú kjörið tækifæri til að spreyta þig á ítalskri matargerð með aðstoð Barilla. Barilla er heiti á fjölmörgum tegundum af ljúffengu ítölsku pasta; spagetti, núðlum, strengjum, makkarónum og fleira, en pasta er það hráefni sem notað er í allflesta ítuiska pott- og ofnrétti. Barilla pasta er ósvikið ítalskt góðgæti. Uppskriftir fylgja. Xít.- - Núðlur sem gott er að hafa með öllum mat. Spagetti rúllur, góðar í alla kjötrétti. Suðutími aðeins 3 mín. s 'Hefðbundið spagetti að hætti ítala, sem hœgt er að matreiða á marga vegu. Suðutími 8 mín. busíiu SnÚÍð M spagetti W sem m.a. \ er gott || í „spagetti \ I carbonara", W pastarétt með sveppum og beikoni. Góðar m makka- 1 rónur. ' Vinsœlar í pottrétti með ostasósu. Bragðmiklir strengir með spínati í allar gerðir pastarétta, t.d. j osta- og aspassósu. Suðu- tíminn er aðeins 5 mín. Pastaplötur sem notaðar eru í Lasagne. *í lauslegri þýöingu: Barilla er einstakt góðgaeti Lasagnelengjur i með 10 mín. k suðutíma. I Góðar í Ss rjóma- og Pfi sinnepssósu. Innflutningur og dreifing ó góðum r\ mafvörum P 57

x

Þjóðlíf

Direct Links

If you want to link to this newspaper/magazine, please use these links:

Link to this newspaper/magazine: Þjóðlíf
https://timarit.is/publication/1099

Link to this issue:

Link to this page:

Link to this article:

Please do not link directly to images or PDFs on Timarit.is as such URLs may change without warning. Please use the URLs provided above for linking to the website.