Dagblaðið Vísir - DV

Ulloq
Ataaseq assigiiaat ilaat
Tidligere udgivet som

Dagblaðið Vísir - DV - 13.11.2015, Qupperneq 30

Dagblaðið Vísir - DV - 13.11.2015, Qupperneq 30
Helgarblað 13.–16. nóvember 20156 Gæðakaffi - Kynningarblað Hágæða Espresso kaffi H andpresso Wild Hybrid gefur espresso unnendum tækifæri til að laga sér á einfaldan og fljótlegan hátt hágæða espresso kaffi hvar sem er og hvenær sem er, í göngutúrnum, veiðinni, skíða­ ferðinni, í bílnum. Allir espresso unnendur vita að til þess að búa til góðan espresso bolla þarf gott kaffi, heitt vatn og loftþrýsting. Handpressovélin gef­ ur 16 bara þrýsting sem er meiri þrýstingur en margar algengar heimilisvélar mynda. Handpresso Wild Hybrid notar ekkert rafmagn heldur er þrýstingnum náð með handafli, hægt er halda því fram að Handpresso Wild sé umhverfi­ svæn. Fjöldi hluta í Handpresso Wild Hybrid er 10 sinnum færri en í venjulegri espresso kaffivél og ekki er þörf á rafmagni né nokkrum öðr­ um orkugjafa. Notaðir eru svokallaðir E.S.E. (Easy Serving Espresso) staðlaðir espressopúðar, þétt pakkaðir kaffi­ púðar sem eru auðþekkjanlegir frá mýkri púðunum sem notaðir eru í aðrar kaffivélar. Einnig er hægt að nota malað espresso kaffi sem fæst í næstu matvöruverslun. Staksel ehf flytur inn þessa frá­ bæru og handhægu espressovél sem má nálgast í vefverslun fyrir­ tækisins: http://staksel.is/shop/, ásamt E.S.E kaffipúðunum og fal­ lega Handpresso fylgihluti, svo sem espressobolla, hitabrúsa með hitamæli, útivistarsettið og ekki síst Handpresso Auto espresso kaffivélina sem tengd er við 12V kerfi bílsins. Einnig er hægt að sérpanta Handcoffee Auto, kaffivél sem ætl­ uð er til notkunar í bíl. Í Hand­ coffee Auto eru notaðir Senseo® kaffipúðar. Handpresso Wild Hybrid hefur unnið til alþjóðlegrar hönnunar verðlauna, þar á meðal Formland Design Awards 2008, þar sem umsögn dómnefndar var meðal annars: „ Hin minnstu smáatriði hafa verið vandlega íhuguð – Yfir­ borðíð er endingargott og íhlutirnir úr traustu gæða efni – Jafnvel espresso kaffi hljóðið heyrist. n Eðalkaffi hjá Eldofninum Eldofninn býður einnig upp á ítalska eðalkaffið Italcaffe E ldofninn er rómuð pizzeria í Grímsbæ við Bústaðarveg en þar eru framreiddar dýrindis pítsur úr eldofni á ítalska vísu. Eldofninn býður einnig upp á ítalska eðalkaffið Italcaffe. Italcaffe S.p.A. er ítalskt kaffibrennslufyrir­ tæki sem flytur inn gæðabaunir beint frá mörkuðum. Kaffið er síðan ristað samkvæmt bestu ítölsku að­ ferðum og hefðum og það sett var­ lega í umbúðir. Beitt er þróuðustu tækni sem völ er á við vinnsluna til að tryggja sem mest gæði. Um er að ræða tvær tegundir, Espresso Casa og Gran Crema. Espresso Casa: Annars vegar baunir í 500 g pakkningum og hins vegar malað í 250 g. Þetta kaffi pass­ ar í allar kaffi­ vélar nema pressukönnur af því það er svo fínt. Það er framleitt sér­ staklega fyrir heim­ ilis­espresso­vélar. Hin tegundin er Gran Crema, sem eru baunir í 1 kílóa pakkningum. Það er sannkallað sælkerakaffi, kremaðra og bragðmeira. Eldofninn býður fyrirtækjum og einstaklingum heimsendingu á höf­ uðborgarsvæðinu þegar pantaður er kassi eða meira Italcaffe er selt í Melabúðinni og Kjöthöllinni en er auk þess til sölu í Eldofninum í Grímsbæ. n Espresso hvar og hvenær sem er með Handpresso Wild Hybrid Handcoffe auto Handpresso auto

x

Dagblaðið Vísir - DV

Direct Links

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Dagblaðið Vísir - DV
https://timarit.is/publication/255

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.