Fréttablaðið - 11.03.2017, Page 38

Fréttablaðið - 11.03.2017, Page 38
Garri er einn fremsti birgir landsins þegar kemur að matvælum og umbúðum. Á síðustu árum hefur Garri auk þess bætt við hreinlætislausnum og hreinlætisvörum og þannig stórbætt þjónustu sína við íslensk fyrirtæki að sögn Hreins Elías- sonar, markaðsstjóra Garra. „Við höfum meðal annars staðið fyrir fræðandi námskeiðum um árabil í samvinnu við þekkt vörumerki eins og Cacao Barry, SOSA, Cap- fruit, Ardo og Vandemoortele svo einhver séu nefnd. Þannig höfum við til dæmis haldið mjög vinsæl súkkulaðinámskeið, fagkennslu í sushigerð, námskeið í bakstri og meðhöndlun á vörum sem gefa viðskiptavinum okkar forskot á markaði. Fleiri hundruð fagaðilar sækja námskeið okkar ár hvert.“ Hann segir að fagfólk geti alltaf leitað til Garra þar sem sérfræðingar fyrirtækisins séu ávallt reiðubúnir til að ráðleggja við matseðlagerð, kynna nýjar og spennandi aðferðir, hagkvæmar lausnir til vinnusparnaðar og annað sem nýtist viðskiptavinum beint í starfsemi sinni. „Í starfsliði okkar eru m.a. matreiðslumenn, matreiðslumeistarar, bakarar og sérfræðingar í hreinlætislausnum. Þetta eru aðilar sem staðið hafa að rekstri veitingahúsa og stóreld- húsa með góðum árangri. Fyrir vikið getum við veitt dýrmæta þjónustu og það er okkur mikil ánægja að geta haft jákvæð áhrif á líf og starfsemi viðskiptavina okkar.“ Umhverfisvitund mikilvæg Hreinn bendir á að Garri leggi áherslu á að bjóða vörur sem geri fyrirtækjum og stofnunum kleift að vera umhverfismeðvituð og styðja við stefnu sína í þeim málum. Þá sé einnig velkomið að hafa samband og fá ráðgjöf um sértækar lausnir. „Í röðum okkar eru sérfræðingar sem eru tilbúnir til að aðstoða með lausnir sem gera fyrirtæki aðlaðandi og í takt við tímann.” Grænar lausnir Undanfarin ár hafa starfsmenn Garra markvisst tekið mið af auknum ferðamannastraumi til landsins og stefnt að því að vera með nýjungar í vöru og þjónustu sem uppfylla kröfur markaðarins. „Aukin fjölbreytni kallar á nýjar lausnir og við erum tilbúin til að mæta þeim. Það hefur ekki farið fram hjá neinum að aukin með- vitund ferðamanna um umhverfis- vernd kallar eftir grænni þjónustu. Fólk vill í auknum mæli geta valið vistvænar lausnir þegar það ákveður kaup sem er mjög jákvæð þróun og við viljum taka þátt í henni.“ Hreinlæti er undirstaðan Hreinlæti og snyrtileg ásýnd er mikilvægt öllum fyrirtækjum í rekstri hvort sem það er persónu- legt hreinlæti eða þrif í iðnaði. „Við erum komin með eina flott- ustu hreinlætislínu á landinu, bæði í hreinlætisefnum og salernispappír fyrir allar tegundir fyrirtækja. Vörumerki okkar eru fremst í flokki á heimsvísu og framleiðendurnir eiga það sam- eiginlegt að vera umhverfismeð- vitaðir með umhverfisvottaðar vörur. Það er mjög jákvæð þróun að eiga sér stað sem samræmist gildum Garra hvað varðar sam- félagsábyrgð og virðingu fyrir náttúrunni. Við erum því afar stolt af að geta boðið viðskiptavinum okkar slíkar vörur og þjónustu.“ Góð upplifun Það er þægileg tilfinning fyrir rekstraraðila og veitir viðskipta- vinum góða upplifun að geta boðið upp á góða hreinlætisað- stöðu. Það eykur líkur á að gestir komi aftur og mæli með staðnum segir Hreinn. „Það þarf ekki að vera aukinn kostnaður við það að veita góða upplifun þannig að vel búin salernisaðstaða er skyn- samleg fjárfesting sem nýtist bæði viðskiptavinum og starfsfólki. Garri og verslunin Besta bjóða fyrirtækjum og sveitarfélögum trausta og skilvirka þjónustu og síðast en ekki síst frábærar vörur. Besta er sérverslun sem Garri rekur og sérhæfir sig í hreinlætis- vörum. Verslunin er á Grensás- vegi 18 í Reykjavík en þar er veitt fagleg þjónusta þar sem starfsfólk með mikla reynslu og sérþekk- ingu veitir ráðgjöf um þrif og hreinlæti.“ Traust, lausnamiðuð þjónusta Fyrirtækið Garri var stofnað árið 1973 og hefur því veitt þjónustu í yfir fjörutíu ár. Frá fyrstu tíð hefur áherslan verið á hágæða matvæli fyrir stóreldhús ásamt hag- kvæmum og skilvirkum lausnum á sviði hreinlætis. „Hjá okkur er hægt að kaupa allt á einum stað sem skilar sér í hagræðingu og tímasparnaði,“ segir Hreinn. „Allir aðilar innan hótel- og veitinga- geirans og ferðaþjónustunnar geta því nýtt sér vörur og lausnir fyrir starfsemi sína. Ef um er að ræða óskir um sérhæfðar lausnir þá eru starfsmenn Garra ávallt reiðu- búnir að starfa með viðkomandi í leit að hentugum lausnum.“ Allar nánari upplýsingar má finna á www.garri.is og í síma í síma 5 700 300. Garri hélt nýlega námskeiðið Ný sýn á frosið grænmeti, ávexti og kryddjurtir í samvinnu við Ardo. Heildversl- unin Garri er á Lynghálsi 2 í Reykjavík. Garri býður grænar lausnir Garri aðstoðar hótel og veitingahús um land allt við að ná árangri með sérhæfðum lausnum. Fyrirtækið býður upp á matreiðslunámskeið, grænar lausnir og eina flottustu hreinlætislínu á landinu. Hreint land fagurt land Aukin fjölbreytni kallar á nýjar lausnir og við erum tilbúin til að mæta þeim. Það hefur ekki farið fram hjá neinum að aukin með vitund ferða manna um umhverf isvernd kallar eftir grænni þjónustu. Fólk vill í auknum mæli geta valið vistvænar lausnir þegar það ákveður kaup sem er mjög jákvæð þróun og við viljum taka þátt í henni. Hreinn Elíasson, markaðsstjóri Garra 8 KYNNINGARBLAÐ 1 1 . m A r s 2 0 1 7 L AU G A R DAG U R 1 1 -0 3 -2 0 1 7 0 4 :3 2 F B 1 2 0 s _ P 0 8 3 K .p 1 .p d f F B 1 2 0 s _ P 0 7 8 K .p 1 .p d f F B 1 2 0 s _ P 0 3 8 K _ N Ý. p 1 .p d f F B 1 2 0 s _ P 0 4 3 K .p 1 .p d f A u to m a ti o n P la te r e m a k e : 1 C 6 D -1 0 A 0 1 C 6 D -0 F 6 4 1 C 6 D -0 E 2 8 1 C 6 D -0 C E C 2 7 5 X 4 0 0 .0 0 1 5 B F B 1 2 0 s _ 1 0 _ 3 _ 2 0 1 7 C M Y K
Page 1
Page 2
Page 3
Page 4
Page 5
Page 6
Page 7
Page 8
Page 9
Page 10
Page 11
Page 12
Page 13
Page 14
Page 15
Page 16
Page 17
Page 18
Page 19
Page 20
Page 21
Page 22
Page 23
Page 24
Page 25
Page 26
Page 27
Page 28
Page 29
Page 30
Page 31
Page 32
Page 33
Page 34
Page 35
Page 36
Page 37
Page 38
Page 39
Page 40
Page 41
Page 42
Page 43
Page 44
Page 45
Page 46
Page 47
Page 48
Page 49
Page 50
Page 51
Page 52
Page 53
Page 54
Page 55
Page 56
Page 57
Page 58
Page 59
Page 60
Page 61
Page 62
Page 63
Page 64
Page 65
Page 66
Page 67
Page 68
Page 69
Page 70
Page 71
Page 72
Page 73
Page 74
Page 75
Page 76
Page 77
Page 78
Page 79
Page 80
Page 81
Page 82
Page 83
Page 84
Page 85
Page 86
Page 87
Page 88
Page 89
Page 90
Page 91
Page 92
Page 93
Page 94
Page 95
Page 96
Page 97
Page 98
Page 99
Page 100
Page 101
Page 102
Page 103
Page 104
Page 105
Page 106
Page 107
Page 108
Page 109
Page 110
Page 111
Page 112
Page 113
Page 114
Page 115
Page 116
Page 117
Page 118
Page 119
Page 120

x

Fréttablaðið

Direct Links

If you want to link to this newspaper/magazine, please use these links:

Link to this newspaper/magazine: Fréttablaðið
https://timarit.is/publication/108

Link to this issue:

Link to this page:

Link to this article:

Please do not link directly to images or PDFs on Timarit.is as such URLs may change without warning. Please use the URLs provided above for linking to the website.