Fréttablaðið - 11.03.2017, Page 83

Fréttablaðið - 11.03.2017, Page 83
Þegar mælt er með hóteli við vini og kunningja er morgun-maturinn yfirleitt einn af þeim þáttum sem fyrst ber á góma. Enda gerir bragðgott og vel útlítandi morgunverðarhlaðborð hóteldvölina enn eftirminnilegri. Ýmsar rannsóknir hafa sýnt að morgunmaturinn er eitt af því sem mest er horft til þegar hótelher- bergi eru bókuð og af sumum er morgunverðurinn jafnvel talinn mikilvægari en þráðlaust net eða líkamsræktaraðstaða.“ Elín Ragnarsdóttir er sölumaður hjá Ásbirni Ólafssyni ehf., en fyrirtækið býður upp á fjölmargar lausnir fyrir hótel og gististaði þegar kemur að morgunmat. „Það má segja að við bjóðum upp á nánast allt sem þarf á morgun- verðarhlaðborðið, mat, áhöld, borðbúnað og fleira,“ segir Elín. „Við leitumst við að veita persónu- lega þjónustu og hjálpa viðskipta- vinum okkar að finna hvað hentar best hverju sinni miðað við hvað aðstaðan á hverjum stað býður upp á.“ Ilmandi brauð og rúnstykki Elín segir fyrirtækið bjóða upp á gott úrval af frábærum brauðum í ýmsum útfærslum, til dæmis súrdeigsbrauð, rúnstykki og brauðhleifa. „Við erum einnig með smjördeigsbakstur, bæði croiss- ant og vínarbrauð, hrökkbrauð, haframjöl og múslí. Eins seljum við viðbit, sultur, marmelaði, kavíar og síld. Við erum með bragð- góðar eggjakökur og blöndur fyrir eggjahræru en eggjakökurnar eru próteinríkur og girnilegur morgun- verður sem hentar sérstaklega vel fyrir þá sem huga að heilsunni. Þetta er aðeins brot af okkar vöru- vali.“ Áhöld, borðbúnaður, kokkafatn- aður og skór Fyrir utan gott úrval af matvöru sem hentar á morgunverðar- borðið býður fyrirtækið upp á glæsilegt úrval af vörum til að bera fram matinn á huggulegan hátt. „Þar má nefna ýmiss konar ,,Það má segja að við bjóðum upp á nánast allt sem þarf á morgunverðar- hlaðborðið, mat, áhöld, borðbúnað og fleira,“ segir Elín Ragnarsdóttir sölumaður hjá Ásbirni Ólafs- syni ehf. mynd/vIlhElm Boðið er upp á gott úrval af frábærum brauðum í ýmsum út- færslum. „við erum með bragðgóðar eggjakökur og blöndur fyrir eggjahræru en eggjakökurnar eru próteinríkur og girnilegur morgunverður sem hentar sér- staklega vel fyrir þá sem huga að heilsunni.“ Ásbjörn Ólafsson ehf. býður einnig glæsilegt úrval af vörum til að bera fram matinn á huggulegan hátt. Allt á morgunverðarborðið Morgunmaturinn er ekki aðeins mikilvægasta máltíð dagsins heldur einnig mikilvægur þáttur í upplifun hótelgesta. Ásbjörn Ólafsson ehf. býður lausnir fyrir veitingastaði, hótel og gististaði. föt, bakka, diska, skálar, hitaböð, brauðkörfur, áhöld og skammtara fyrir til dæmis safa eða morgun- korn,“ segir Elín. „Í raun má segja að hvort sem plássið er mikið eða lítið getum við fundið góða lausn. Við erum í samstarfi við góða birgja erlendis sem sérhæfa sig í þessu og eigum mikið til af vörum á lager. Einnig getum við sér- pantað vörur fyrir viðskiptavini sé þess óskað. Við erum einnig með fallegan borðbúnað í mismunandi stíl svo flestir ættu að geta fundið eitthvað við sitt hæfi hjá okkur. Þar að auki bjóðum við upp á hágæða kokka- og þjónafatnað frá Kentaur og þægilegan skófatnað með non-slip sóla frá Shoes for Crews sem er nauðsynlegur í eldhúsið og salinn. Við hvetjum þá sem reka gisti- heimili, hótel og veitingastaði til að kíkja við hjá okkur, skoða og fá tilboð. Sýningarherbergi okkar er á Köllunarklettsvegi 6 og er opið alla daga frá 8 til 17. Við munum taka vel á móti gestum.“ KynnInGARBlAÐ 13 l AU G A R dAG U R 1 1 . M a r s 2 0 1 7 1 1 -0 3 -2 0 1 7 0 4 :3 2 F B 1 2 0 s _ P 0 8 3 K .p 1 .p d f F B 1 2 0 s _ P 0 7 8 K .p 1 .p d f F B 1 2 0 s _ P 0 3 8 K _ N Ý. p 1 .p d f F B 1 2 0 s _ P 0 4 3 K .p 1 .p d f A u to m a ti o n P la te r e m a k e : 1 C 6 D -1 0 A 0 1 C 6 D -0 F 6 4 1 C 6 D -0 E 2 8 1 C 6 D -0 C E C 2 7 5 X 4 0 0 .0 0 1 5 B F B 1 2 0 s _ 1 0 _ 3 _ 2 0 1 7 C M Y K
Page 1
Page 2
Page 3
Page 4
Page 5
Page 6
Page 7
Page 8
Page 9
Page 10
Page 11
Page 12
Page 13
Page 14
Page 15
Page 16
Page 17
Page 18
Page 19
Page 20
Page 21
Page 22
Page 23
Page 24
Page 25
Page 26
Page 27
Page 28
Page 29
Page 30
Page 31
Page 32
Page 33
Page 34
Page 35
Page 36
Page 37
Page 38
Page 39
Page 40
Page 41
Page 42
Page 43
Page 44
Page 45
Page 46
Page 47
Page 48
Page 49
Page 50
Page 51
Page 52
Page 53
Page 54
Page 55
Page 56
Page 57
Page 58
Page 59
Page 60
Page 61
Page 62
Page 63
Page 64
Page 65
Page 66
Page 67
Page 68
Page 69
Page 70
Page 71
Page 72
Page 73
Page 74
Page 75
Page 76
Page 77
Page 78
Page 79
Page 80
Page 81
Page 82
Page 83
Page 84
Page 85
Page 86
Page 87
Page 88
Page 89
Page 90
Page 91
Page 92
Page 93
Page 94
Page 95
Page 96
Page 97
Page 98
Page 99
Page 100
Page 101
Page 102
Page 103
Page 104
Page 105
Page 106
Page 107
Page 108
Page 109
Page 110
Page 111
Page 112
Page 113
Page 114
Page 115
Page 116
Page 117
Page 118
Page 119
Page 120

x

Fréttablaðið

Direct Links

If you want to link to this newspaper/magazine, please use these links:

Link to this newspaper/magazine: Fréttablaðið
https://timarit.is/publication/108

Link to this issue:

Link to this page:

Link to this article:

Please do not link directly to images or PDFs on Timarit.is as such URLs may change without warning. Please use the URLs provided above for linking to the website.