Fréttablaðið - 11.03.2017, Síða 83

Fréttablaðið - 11.03.2017, Síða 83
Þegar mælt er með hóteli við vini og kunningja er morgun-maturinn yfirleitt einn af þeim þáttum sem fyrst ber á góma. Enda gerir bragðgott og vel útlítandi morgunverðarhlaðborð hóteldvölina enn eftirminnilegri. Ýmsar rannsóknir hafa sýnt að morgunmaturinn er eitt af því sem mest er horft til þegar hótelher- bergi eru bókuð og af sumum er morgunverðurinn jafnvel talinn mikilvægari en þráðlaust net eða líkamsræktaraðstaða.“ Elín Ragnarsdóttir er sölumaður hjá Ásbirni Ólafssyni ehf., en fyrirtækið býður upp á fjölmargar lausnir fyrir hótel og gististaði þegar kemur að morgunmat. „Það má segja að við bjóðum upp á nánast allt sem þarf á morgun- verðarhlaðborðið, mat, áhöld, borðbúnað og fleira,“ segir Elín. „Við leitumst við að veita persónu- lega þjónustu og hjálpa viðskipta- vinum okkar að finna hvað hentar best hverju sinni miðað við hvað aðstaðan á hverjum stað býður upp á.“ Ilmandi brauð og rúnstykki Elín segir fyrirtækið bjóða upp á gott úrval af frábærum brauðum í ýmsum útfærslum, til dæmis súrdeigsbrauð, rúnstykki og brauðhleifa. „Við erum einnig með smjördeigsbakstur, bæði croiss- ant og vínarbrauð, hrökkbrauð, haframjöl og múslí. Eins seljum við viðbit, sultur, marmelaði, kavíar og síld. Við erum með bragð- góðar eggjakökur og blöndur fyrir eggjahræru en eggjakökurnar eru próteinríkur og girnilegur morgun- verður sem hentar sérstaklega vel fyrir þá sem huga að heilsunni. Þetta er aðeins brot af okkar vöru- vali.“ Áhöld, borðbúnaður, kokkafatn- aður og skór Fyrir utan gott úrval af matvöru sem hentar á morgunverðar- borðið býður fyrirtækið upp á glæsilegt úrval af vörum til að bera fram matinn á huggulegan hátt. „Þar má nefna ýmiss konar ,,Það má segja að við bjóðum upp á nánast allt sem þarf á morgunverðar- hlaðborðið, mat, áhöld, borðbúnað og fleira,“ segir Elín Ragnarsdóttir sölumaður hjá Ásbirni Ólafs- syni ehf. mynd/vIlhElm Boðið er upp á gott úrval af frábærum brauðum í ýmsum út- færslum. „við erum með bragðgóðar eggjakökur og blöndur fyrir eggjahræru en eggjakökurnar eru próteinríkur og girnilegur morgunverður sem hentar sér- staklega vel fyrir þá sem huga að heilsunni.“ Ásbjörn Ólafsson ehf. býður einnig glæsilegt úrval af vörum til að bera fram matinn á huggulegan hátt. Allt á morgunverðarborðið Morgunmaturinn er ekki aðeins mikilvægasta máltíð dagsins heldur einnig mikilvægur þáttur í upplifun hótelgesta. Ásbjörn Ólafsson ehf. býður lausnir fyrir veitingastaði, hótel og gististaði. föt, bakka, diska, skálar, hitaböð, brauðkörfur, áhöld og skammtara fyrir til dæmis safa eða morgun- korn,“ segir Elín. „Í raun má segja að hvort sem plássið er mikið eða lítið getum við fundið góða lausn. Við erum í samstarfi við góða birgja erlendis sem sérhæfa sig í þessu og eigum mikið til af vörum á lager. Einnig getum við sér- pantað vörur fyrir viðskiptavini sé þess óskað. Við erum einnig með fallegan borðbúnað í mismunandi stíl svo flestir ættu að geta fundið eitthvað við sitt hæfi hjá okkur. Þar að auki bjóðum við upp á hágæða kokka- og þjónafatnað frá Kentaur og þægilegan skófatnað með non-slip sóla frá Shoes for Crews sem er nauðsynlegur í eldhúsið og salinn. Við hvetjum þá sem reka gisti- heimili, hótel og veitingastaði til að kíkja við hjá okkur, skoða og fá tilboð. Sýningarherbergi okkar er á Köllunarklettsvegi 6 og er opið alla daga frá 8 til 17. Við munum taka vel á móti gestum.“ KynnInGARBlAÐ 13 l AU G A R dAG U R 1 1 . M a r s 2 0 1 7 1 1 -0 3 -2 0 1 7 0 4 :3 2 F B 1 2 0 s _ P 0 8 3 K .p 1 .p d f F B 1 2 0 s _ P 0 7 8 K .p 1 .p d f F B 1 2 0 s _ P 0 3 8 K _ N Ý. p 1 .p d f F B 1 2 0 s _ P 0 4 3 K .p 1 .p d f A u to m a ti o n P la te r e m a k e : 1 C 6 D -1 0 A 0 1 C 6 D -0 F 6 4 1 C 6 D -0 E 2 8 1 C 6 D -0 C E C 2 7 5 X 4 0 0 .0 0 1 5 B F B 1 2 0 s _ 1 0 _ 3 _ 2 0 1 7 C M Y K
Síða 1
Síða 2
Síða 3
Síða 4
Síða 5
Síða 6
Síða 7
Síða 8
Síða 9
Síða 10
Síða 11
Síða 12
Síða 13
Síða 14
Síða 15
Síða 16
Síða 17
Síða 18
Síða 19
Síða 20
Síða 21
Síða 22
Síða 23
Síða 24
Síða 25
Síða 26
Síða 27
Síða 28
Síða 29
Síða 30
Síða 31
Síða 32
Síða 33
Síða 34
Síða 35
Síða 36
Síða 37
Síða 38
Síða 39
Síða 40
Síða 41
Síða 42
Síða 43
Síða 44
Síða 45
Síða 46
Síða 47
Síða 48
Síða 49
Síða 50
Síða 51
Síða 52
Síða 53
Síða 54
Síða 55
Síða 56
Síða 57
Síða 58
Síða 59
Síða 60
Síða 61
Síða 62
Síða 63
Síða 64
Síða 65
Síða 66
Síða 67
Síða 68
Síða 69
Síða 70
Síða 71
Síða 72
Síða 73
Síða 74
Síða 75
Síða 76
Síða 77
Síða 78
Síða 79
Síða 80
Síða 81
Síða 82
Síða 83
Síða 84
Síða 85
Síða 86
Síða 87
Síða 88
Síða 89
Síða 90
Síða 91
Síða 92
Síða 93
Síða 94
Síða 95
Síða 96
Síða 97
Síða 98
Síða 99
Síða 100
Síða 101
Síða 102
Síða 103
Síða 104
Síða 105
Síða 106
Síða 107
Síða 108
Síða 109
Síða 110
Síða 111
Síða 112
Síða 113
Síða 114
Síða 115
Síða 116
Síða 117
Síða 118
Síða 119
Síða 120

x

Fréttablaðið

Beinleiðis leinki

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Fréttablaðið
https://timarit.is/publication/108

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.