Dagblaðið Vísir - DV - 05.01.2018, Blaðsíða 28

Dagblaðið Vísir - DV - 05.01.2018, Blaðsíða 28
Helgarblað 5. janúar 2018KYNNINGARBLAÐHollari lífsstíll NAT.KiTcheN Þar sem draumurinn um heilsusamlegan lífsstíl rætist Fyrir tæpum tveimur árum opn-aði Karitas María Lárusdóttir heilsuveitingastaðinn NAT. Kitchen að Laugavegi 85. Karitas, sem að auki starfar sem líkamsrækt- arþjálfari og flugfreyja, átti sér draum um að útbreiða heilsusamlegan lífsstíl og er óhætt að segja að sá draumur hafi ræst því NAT.Kitchen nýtur mikilla vinsælda. „Stór hluti af okkar viðskiptavin- um er vissulega erlendir ferðamenn vegna staðsetningarinnar. en hingað koma líka margir Íslendingar og við eigum marga fastakúnna sem vinna hérna í nágrenninu,“ segir Karitas. enn fremur er NAT.Kitchen vinsælt meðal hlaupara og annars íþrótta- fólks. Áherslan er á ferskan og heilsu- samlegan mat: „hér er flest allt gert alveg frá grunni nema nokkrar samlokur og hveitihorn sem við tókum inn aðallega vegna eftirspurnar frá túristunum,“ segir Karitas. Vinsælustu réttirnir á NAT.Kitchen eru kjúklingarétturinn crispy chicken og grænmetisborgarar sem eru bæði vegan og vegetarian. einnig eru réttir dagsins, fiskur, súpa og kjötréttur, mjög vinsælir líka. Veganréttum hefur verið fjölgað á matseðlinum til að svara aukinni eftirspurn enda fjölgar sífellt þeim sem eru vegan. eitt einkenni á matnum á NAT. Kitchen er það að hægt er að borða sig saddan án þess að innbyrða of margar hitaeiningar, maturinn er vel útilátinn og næringarríkur en ekki hitaeiningaríkur. NAT.Kitchen hefur gengið svo vel að Karitas hugleiðir að opna fleiri staði þegar um hægist en hún er núna í fæðingarorlofi. Þrátt fyrir að mikið sé að gera eru starfsmenn ekki ýkja margir, það eru fjórir í eldhúsi á tvískiptum vöktum og síðan 4–5 að störfum í sal. Duglegt starfsfólk og gott skipulag sér til þess að allt geng- ur hratt og vel fyrir sig. NAT.Kitchen er opið alla daga vikunnar frá kl. 9–21. Í boði er morgunmatur, hádegismatur og kvöldmatur, allt ferskt og heilsu- samlegt fæði sem unnið er frá grunni á staðnum. Margir eru staðráðnir í því að lifa heilsusamlegu lífi á nýju ári og bæta mataræði sitt. Ljóst er að maturinn á NAT.Kitchen er góður kostur fyrir þetta fólk. Til að gefa fleirum tækifæri til að upplifa heilsusamlegan mat á NAT. Kitchen verður sértakt tilboð í næst- unni: Dagana 20. til 31. janúar verður 20% afsláttur af öllu á matseðli.
Blaðsíða 1
Blaðsíða 2
Blaðsíða 3
Blaðsíða 4
Blaðsíða 5
Blaðsíða 6
Blaðsíða 7
Blaðsíða 8
Blaðsíða 9
Blaðsíða 10
Blaðsíða 11
Blaðsíða 12
Blaðsíða 13
Blaðsíða 14
Blaðsíða 15
Blaðsíða 16
Blaðsíða 17
Blaðsíða 18
Blaðsíða 19
Blaðsíða 20
Blaðsíða 21
Blaðsíða 22
Blaðsíða 23
Blaðsíða 24
Blaðsíða 25
Blaðsíða 26
Blaðsíða 27
Blaðsíða 28
Blaðsíða 29
Blaðsíða 30
Blaðsíða 31
Blaðsíða 32
Blaðsíða 33
Blaðsíða 34
Blaðsíða 35
Blaðsíða 36
Blaðsíða 37
Blaðsíða 38
Blaðsíða 39
Blaðsíða 40
Blaðsíða 41
Blaðsíða 42
Blaðsíða 43
Blaðsíða 44
Blaðsíða 45
Blaðsíða 46
Blaðsíða 47
Blaðsíða 48
Blaðsíða 49
Blaðsíða 50
Blaðsíða 51
Blaðsíða 52
Blaðsíða 53
Blaðsíða 54
Blaðsíða 55
Blaðsíða 56
Blaðsíða 57
Blaðsíða 58
Blaðsíða 59
Blaðsíða 60
Blaðsíða 61
Blaðsíða 62
Blaðsíða 63
Blaðsíða 64
Blaðsíða 65
Blaðsíða 66
Blaðsíða 67
Blaðsíða 68
Blaðsíða 69
Blaðsíða 70
Blaðsíða 71
Blaðsíða 72

x

Dagblaðið Vísir - DV

Beinir tenglar

Ef þú vilt tengja á þennan titil, vinsamlegast notaðu þessa tengla:

Tengja á þennan titil: Dagblaðið Vísir - DV
https://timarit.is/publication/255

Tengja á þetta tölublað:

Tengja á þessa síðu:

Tengja á þessa grein:

Vinsamlegast ekki tengja beint á myndir eða PDF skjöl á Tímarit.is þar sem slíkar slóðir geta breyst án fyrirvara. Notið slóðirnar hér fyrir ofan til að tengja á vefinn.