Morgunblaðið - 03.05.1989, Side 3

Morgunblaðið - 03.05.1989, Side 3
tSltVSKA AUCL ÝSINCASTOfAN Hf MORGUNBLAÐIÐ MIÐVIKUDAGUR 3. MAÍ 1989 / úrvalsflokki er fituminnsta og vöbvamesta lambakjötib - á einstöku verbi í heilum og hálfum skrokkum Frampart í sneiðum er þægilegt að grilla og steikja bæði á pönnu og í ofni. Af frampartinum koma einnig stykkin sem notuð eni í okkar sívinsælu, \ ^ ' liollu og séríslensku, kjötsúpu. ambalæri þekkja allir frá hinni hefðbundnu Iúrvalsílokk er aðeins valið kjöt eftir mjög ströngum flokkunarreglum. sunnudagssteik fjölskyldunnar. Kjötið er magurt en þó vöðvafyllt og Lambalærið er einnig gott að grilla, sérstaklega snyrt svo þess vegna er nýting -, heilt eða í sneiðum, umtalsverðar U fjárhæðir við matarinnkaupin með því að kaupa kjöt í heilum og hálfum skrokkutn. í úrvalsflokki em gæði kjötsins þess mjög góð. mest og því nýtist það betur en annað lambakjöt. Þeir setn eiga úrvalsflokk lambgkjöts í frystinum geta ávallt verið e, fjhpÝ,- :gjuggir um úrvals hráefni, ' g meyrt og umfram allt ' framúrskarandi bragðgott kjöt. jöti í úrvalsflokki er pakkað í lenda í vandræðum heilum hálfum skrokkum w M með að nýta suma hluta skrokksins, til dæmis slögin. hlutað niður á tvo mismunandi vegu eins og sýnt er á myndunum. Þessar tvær aðferðir við niðurhlutun gefa fjölmarga möguleika til matreiðslu. inum sem ambahryggur er gjaman heilsteikt- ur í ofni, ýmist heill eða hálfur. fylgja með á vetuma en yfir sumartímann em slögin söguð með í rifjagrillsneiðar. niður í kótilettur -Afurdasalan MARKAÐSNEFND

x

Morgunblaðið

Direkte link

Hvis du vil linke til denne avis/magasin, skal du bruge disse links:

Link til denne avis/magasin: Morgunblaðið
https://timarit.is/publication/58

Link til dette eksemplar:

Link til denne side:

Link til denne artikel:

Venligst ikke link direkte til billeder eller PDfs på Timarit.is, da sådanne webadresser kan ændres uden advarsel. Brug venligst de angivne webadresser for at linke til sitet.