Fréttablaðið - 18.12.2004, Page 7

Fréttablaðið - 18.12.2004, Page 7
Hátíðarlambalæri • Léttreykt og marinerað í bláberjum og einiberjum. • Sérlega safaríkt • Læri sem meistarakokkar eru sammála um að sé framúrskarandi að gæðum. Hamborgarhryggur • Sérvalinn af fagmönnum úr fersku hráefni • Þarf einungis að elda í ofni • Framleiddur samkvæmt ströngum gæðastöðlum Hagkaupa Hangikjöt • Verkað með gamalli norður-þingeyskri reykingaraðferð • Kjötið er reykt 5 sinnum og látið hanga vel á milli reykingadaga • Reykt með blöndu af íslensku birki og sérverkuðu taði. Hamborgarhryggurinn er sérvalinn af fagmönnum til að tryggja hámarksgæði. Í framleiðsluna er einungis notað ferskt hráefni og það meðhöndlað með nýjustu tækni. Þessi tækni skilar sér í einfaldari eldun því hrygginn þarf ekki að forsjóða heldur einungis að elda í ofni. Ótrúlegt en satt... nú get ég keypt hamborgarhrygg sem ekki þarf að sjóða! OPIÐ TIL KL. 22:00 ÖLL KVÖLD TIL JÓLA í Hagkaupum Nýtt í Hagkaupum Nýtt í Hagkaupum Nýtt 06-07 17.12.2004 19:05 Page 3

x

Fréttablaðið

Direct Links

If you want to link to this newspaper/magazine, please use these links:

Link to this newspaper/magazine: Fréttablaðið
https://timarit.is/publication/108

Link to this issue:

Link to this page:

Link to this article:

Please do not link directly to images or PDFs on Timarit.is as such URLs may change without warning. Please use the URLs provided above for linking to the website.